NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những trường hợp nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

Facebook

Những trường hợp nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ? Là băn khoăn của tôi khi có ý định đi bọc răng thẩm mỹ. Vậy tôi gửi băn khoăn này về chuyên mục tư vấn để nhờ hỗ trợ tư vấn của mọi người. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Thanh Thùy – 35 tuổi, Quận 12)

Giải đáp thắc mắc:

Chào Thanh Thùy!

Rất vui khi chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Những trường hợp nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ? của anh sẽ được giải đáp như sau:

Những trường hợp nào nên bọc răng sứ thẫm mỹ? 1
Những trường hợp nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ trong nha khoa sử dụng một chiếc răng sứ thay thế cho chiếc răng cũ, giúp điều chỉnh hàm răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn…

Những trường hợp nào nên bọc răng sứ thẫm mỹ?

Những trường hợp cụ thể sau đây nên bọc răng sứ:

* Bọc răng sứ cho răng chết tủy

Khi răng bị chết tuỷ sẽ trở nên rất giòn, dễ vỡ và tuổi thọ thấp. Vì vậy, bọc răng sứ để tăng độ chắc khỏe cũng như tăng tuổi thọ cho răng chữa tủy là một việc làm rất cần thiết.

* Bọc răng sứ cho răng mẻ, răng gãy

Các trường hợp răng bị gẫy bể gây mất thẩm mỹ nhất là vùng răng trước làm bạn mất tự tin khi giao tiếp thì nên bọc răng sứ ngay

Những trường hợp nào nên bọc răng sứ? 2
Kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ *

* Bọc răng sứ cho răng sâu

Răng sâu vừa gây mất thẩm mỹ và làm răng dể bị bể khi răng đã lấy tủy do sâu răng thì phương pháp bọc răng sứ giúp bạn lấy lại hàm răng thẩm mỹ và vừa giúp bảo vệ chiếc răng sâu bằng lớp mão sứ bọc xung quanh.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất?

Bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin để đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ BS có chuyên môn cùng trang thiết bị hiện đại là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu làm nên thành công của ca bọc răng sứ thẩm mỹ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm nha khoa khiến cho khách hàng rất khó khắn trong việc lựa chọn đúng trung tâm nha khoa uy tín. Cơ sở nha khoa đạt yêu cầu để thực hiện bọc răng sứ là cơ sở đáp ưng đầy đủ yêu cầu về con người và cơ sở vật chất.

Những trường hợp nào nên bọc răng sứ? 3
Bọc răng sứ mang lại nụ cười tự tin *

Trung tâm nha khoa phải có đội ngũ BS tay nghề cao, thao tác chuẩn xác, mài cùi răng cho đúng chỉ định, đúng chuẩn để đạt tính thẩm mỹ, độ dày cần thiết của lớp sứ sau này. Đối với kỹ thuật viên, đòi hỏi tay nghề phải cao mới đắp sứ được khéo léo, đẹp theo yêu cầu bệnh nhân – nhất là phải đúng màu sắc với những chiếc răng thật còn lại.

Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy tín đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên. Để được tư vấn miễn phí, bạn hãy nhanh chóng đến liên hệ với các tư vấn viên của chúng tôi để được biết thêm thông tin.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN