NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những ưu điểm của phục hình răng sứ thẩm mỹ

Facebook

Những ưu điểm của phục hình răng sứ thẩm mỹ có ai biết hay chưa? Phương pháp này hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến phương pháp này ở bài viết dưới đây.

Những ưu điểm của phục hình răng sứ thẩm mỹ 1
Những ưu điểm của phục hình răng sứ thẩm mỹ*

Những ưu điểm của phục hình răng sứ thẩm mỹ

Để trở thành dịch vụ nha khoa phổ biến như hiện nay, phục hình răng sứ thẩm mỹ đã có những ưu điểm vượt trội khiến cho người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn bọc sứ răng cửa. Răng sứ thẩm mỹ được điều chế gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng. Răng có màu hoàn toàn giống với răng thật nên rất đảm bảo thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng bọc sứ.

Răng sứ có những ưu điểm vượt trội so với những loại răng giả như kim loại trước đây là không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…

Phục hình răng sứ thẩm mỹ có mấy loại?

Hiện nay có hai loại boc rang su cho rang ho thẩm mỹ:

– Mão răng: Khi răng bị tổn thương bể quá nhiều thì không thể trám lại được nữa hoặc răng chữa tủy rất giòn và dễ bể thì bạn nên bọc răng sứ. Khi phục hình răng sứ, bác sĩ sẽ mài nhỏ cùi răng và chụp mão sứ lên răng để tăng cường sức nhai và đảm bảo độ bền chắc cho hàm răng.

– Cầu răng sứ: Trong trường hợp bệnh nhân bị mất một hay nhiều răng mà vẫn còn răng trụ nhưng không muốn cấy ghép Implant thì cầu răng cũng là phương pháp chỉnh nha được ưu tiên sử dụng. Để làm cầu răng, bác sĩ sẽ mài nhổ cùi răng của hai răng trụ ở hai bên rồi chụp răng sứ lên trên.

Những ưu điểm của phục hình răng sứ thẩm mỹ 2
Phục hình răng sứ cho hàm răng thẩm mỹ*

Phục hình răng sứ được thực hiện như thế nào?

Để bọc răng sứ thẩm mỹ bạn nên đến cơ sở có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo tính thẩm mỹ. Khi bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ thăm khám để biết về tình trạng răng của bạn. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng. Nếu bạn bị các bệnh về răng miệng như viêm nướu, viêm tủy răng, sâu răng…thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước khi bọc răng sứ.

Tùy vào tình trạng răng của bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ thích hợp nhất làm sao để vẫn đảm bảo độ bền chắc, sức nhai cho răng mà chi phí hợp lí nhất. Chi phí của bọc răng sứ thẩm mỹ còn phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn muốn sử dụng. Có nhiều loại răng sứ với mức giá khác nhau như răng sứ Tiatan, răng sứ Cercon… Để biết thêm chi tiết hãy đến cơ sở nha khoa gần nhất để được bác sĩ tư vấn thêm về những ưu điểm của phục hình răng sứ thẩm mỹ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN