NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những vấn đề cần biết về răng sứ Cercon

Facebook
Những vấn đề cần biết về răng sứ Cercon – Bọc răng sứ là việc phục hình răng bị gãy, vỡ, mẻ hay tạo giá trị thẩm mỹ cho răng xỉn màu do men răng bị nhiễm màu. Trong số các loại răng sứ thì răng sứ Cercon là loại răng có ưu điểm vượt trội  vì nó vừa đẹp lại vừa bền. Nhiều khách hàng quyết định sẽ làm răng sứ Cercon nhưng lại có khá ít thông tin về những cơ sở làm răng nào tốt. Bài viết này sẽ cung cấp thêm những điều cần thiết cho bạn.

Những vấn đề cần biết về răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon đó chính là Zirconia, nó là một loại khoáng chất có cấu tạo tinh thể hình khối, đây là một loại vật liệu bán quý đã được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi trong các ngành như hàng không, vũ trụ và và các loại thiết bị điện tử cao cấp… Hiện nay sứ Cercon  được nhiên cứu và đưa vào ứng dụng trong ngành nha khoa.

Những vấn đề cần biết về răng sứ Cercon 1
Răng sứ Cercon có nhiều ưu điểm được ưa chuộng*

Nếu bạn đang muốn thực hiện một phương pháp nha khoa để đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng của bạn thì răng sứ Cercon là một lựa chọn hợp lý nhất. Về thẩm mỹ răng sứ cercon có màu sắc tự nhiên trắng sáng và trong suốt như răng thật, không bị xỉn màu, không bị thâm đen viền nứa như các dòng răng sứ khác.

Về độ bền chắc thì răng sứ Cercon có thể duy trì hơn chục năm, thậm chí là theo bạn suốt cuộc đời nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách .

Những vấn đề cần biết về răng sứ Cercon 2
Những vấn đề cần biết về răng sứ Cercon sẽ được tư vấn tại nha khoa*

Làm răng sứ Cercon ở đâu tốt?

Xin chia sẻ với bạn Nha Khoa Đăng Lưu  nằm ở trung tâm Tp HCM đã ứng dụng công nghệ tiên tiến để tạo hình răng sứ cercon một cách tốt nhất. Theo các bác sĩ tại Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu phương pháp phục hình toàn sứ Cercon là giải pháp hiện đại mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân. Ngoài công dụng việc tạo kết cấu răng bền vững, duy trì chức năng ăn nhai thì phương pháp xử lí răng toàn sứ Cercon còn có giá trị làm đẹp cao khi mang lại hàm răng rắng, nụ cười xinh màu với sắc tự nhiên và thích nghi với tất cả mọi người.

Những vấn đề cần biết về răng sứ Cercon 3
Răng toàn sứ Cercon còn có giá trị làm đẹp cao*

Với những vấn đề cần biết về răng sứ Cercon, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ Cercon. Để biết thêm thông tin về bọc răng sứ Cercon tại Đăng Lưu để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN