NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng 1 hàm có được không? Cần lời giải đáp

Facebook

Niềng răng 1 hàm có được không? Là một trong những câu hỏi được nhiều đề cập đến trong chuyên mục tư vấn Nha khoa. Để có lời giải đáp chính xác hơn cho thắc mắc trên, các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để lắng nghe các chuyên gia nói gì về vấn đề này.

Niềng răng 1 hàm có được không? Cần lời giải đáp

Niềng răng 1 hàm có được không –  Theo như nhìn nhận của các chuyên gia Nha khoa thì việc tiến hành niềng răng 1 hàm vẫn có thể tiến hành thực hiện được. Tuy nhiên, tùy vào từng khuyết điểm của mỗi người bác sĩ sẽ chỉ định tiến hành niềng răng khểnh phù hợp. Thời gian niềng răng 1 hàm cũng tùy thuộc vào khuyết điểm của mỗi người.

Niềng răng 1 hàm có được không? Cần lời giải đáp 1
Niềng răng 1 hàm có được không? *

Muốn mang lại kết quả niềng răng 1 hàm như ý muốn các bạn nên tìm hiểu và đến những bệnh viện Nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn phương pháp phù hợp. Đồng thời, hạn chế được những biến chứng không may có thể xảy ra trong khoảng thời gian niềng răng.

Tìm hiểu về những kỹ thuật niềng răng 1 hàm thông dụng

Sự phát triển công nghệ đã cho ra đời nhiều phương pháp niềng răng 1 hàm thẩm mỹ khác nhau. Mỗi một kỹ thuật niềng răng đều có những ưu nhược điểm và mức chi phí thực hiện khác nhau.

Hiện nay, có những phương pháp niềng răng 1 hàm thẩm mỹ phổ biến như:

Niềng răng bằng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại có chi phí thấp nên được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Thực hiện niềng răng mắc cài kim loại được sử dụng dây cung và các mắc cài để dịch chuyển răng về những vị trí như ý muốn.

Niềng răng 1 hàm có được không? Cần lời giải đáp 2
Niềng răng mắc cài kim loại *

Tuy nhiên, trong những thời gian đầu niềng răng mắc cài sứ tự buộc"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])" data-sheets-hyperlink="https://nhakhoadangluu.com.vn/nieng-rang-khong-mac-cai-va-mac-cai-tu-dong/">niềng răng mắc cài sứ tự buộc sẽ mang lại cảm giác khó chịu cho mọi người. Một số trường hợp nhạy cảm có thể gây dị ứng trong thời gian đầu niềng răng.

Niềng răng mắc cài bằng sứ

Kỹ thuật niềng răng mắc cài bằng sứ cũng tương tự như niềng răng kim loại nhưng các mắc cài được thiết kế bằng sứ cao cấp nên đạt yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Đồng thời, không gây ra cảm giác khó chịu hay kích ứng khi niềng răng.

Niềng răng không mắc cài 3D clear

Đây là một trong những kỹ thuật niềng răng được nhiều người đánh giá cao. Không những đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn đạt yêu cầu về tính an toàn. Niềng răng bằng kỹ thuật này thuận tiện trong quá trình vệ sinh răng miệng cũng như ăn uống hằng ngày.

Niềng răng 1 hàm có được không? Cần lời giải đáp 3
Niềng răng không mắc cài 3D clear *

Niềng răng không mắc cài 3D clear các bạn sẽ tiến hành thay khay niềng răng 10 ngày/ lần. Kỹ thuật niềng răng này có chi phí hơi cao nên nhiều người còn e ngại khi lựa chọn.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc niềng răng 1 hàm có được không của mọi người. Việc lựa chọn địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện là rất quan trọng, vì vậy hãy tìm hiểu và tham khảo kỹ thông tin trước khi có ý định đi niềng răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng nhanh

Niềng răng nhanh là một trong những kỹ thuật giúp cân chỉnh lại vị trí