NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng chỉnh hô có đau không?

Facebook

Niềng răng chỉnh hô có đau không? Sắp tới em muốn đi niềng răng để răng được đẹp hơn. Tuy nhiên em khá lo lắng không biết chỉnh hô bằng cách đeo niềng răng có đau không ? Em nghe nói trong thời gian đầu sau khi niềng răng sẽ gặp khó khan trong việc ăn uống, vận động cơ miệng …Có đúng như vậy không và làm thế nào để khắc phục tình trạng đó. Mong BS tư vấn giúp. ( nhatha2803….@yahoo.com)

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi niềng răng chỉnh hô có đau không về chuyên mục tư vấn của chúng tôi, về vấn đề bạn thắc mắc, các chuyên gia của chúng tôi trả lời như sau:

Niềng răng chỉnh hô có đau không? 1
Niềng răng an toàn tại nha khoa uy tín*

Niềng răng chỉnh hô là sao?

Răng hô là một trong những trường hợp thường được chỉ định niềng răng để sắp xếp các răng mọc đều đặn lại nhằm có được hàm răng đẹp, nụ cười xinh tươi. Công nghệ niềng răng hiện đã có những tiến bộ vượt bậc cùng với những phát minh khoa học đã cho ra đời rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau để bạn lựa chọn tùy theo tình trạng răng cũng như nhu cầu của mình.

Mỗi phương pháp niềng răng có ưu nhược điểm khác nhau, bạn nên đến cơ sở nha uy tín để BS tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp với bạn nhất.

Niềng răng chỉnh hô có đau không?

Tâm lý sợ đau là tâm lý chung của tất cả mọi người nhưng bạn yên tâm răng niềng răng không đau và khó chịu như bạn nghĩ. Khi niềng răng, BS phải nhổ răng để dịch chuyển răng vào đúng vị trí. Sau khi đó, BS sẽ dùng khí cụ mắc lên răng. Với phương pháp niềng răng này, trong thời gian khoảng 3 – 5 ngày đầu, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu bởi vì lúc này mắc cài mới được gắn vô có thể gây vướng hoặc đau răng.

Bạn chỉ cần pha một chút muối với nước ấm để súc miệng sẽ nhanh chóng làm dịu cơn đau. Nếu cảm thấy đau không chịu được, bạn có thể uống thuốc giảm đau theo đơn của BS. Sau khoảng thời gian 1 tuần, bạn sẽ làm quen với những chiếc mắc cài và sẽ không còn cảm thấy đau nữa.

Niềng răng chỉnh hô có đau không? 2
Niềng răng chỉnh hô có đau không?

Với phương pháp niềng răng không mắc cài, việc dịch chuyển răng sẽ dựa vào nhưng khay nhựa được chế tạo phù hợp với răng của bạn nên bạn sẽ hoàn toàn không chịu bất cứ sự đau đớn nào trong suốt quá trình niềng răng.

Sau khi niềng răng, nếu thấy có bất kỳ trở ngại nào, bạn hãy liên hệ lại ngay với BS điều trị để có hướng điều chỉnh kịp thời. Đến với cơ sở nha khoa uy tín, bạn sẽ an tâm vì chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề của BS và trút bỏ được lo lắng niềng răng chỉnh hô có đau không. Hãy đến cơ sở nha khoa để BS tư vấn thêm và bạn sẽ hài long với dịch vụ của chúng tôi mang lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN