NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng chỉnh nha ở đâu tốt nhất hiện nay?

Facebook

Niềng răng chỉnh nha ở đâu tốt nhất hiện nay? Là câu hỏi em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Khuyết điểm răng bị hô nên em muốn đi khắc phục, tuy nhiên em còn băn khoăn vấn đề trên. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Minh Chiến – 27 tuổi, Tp. Huế)

Giải đáp thắc mắc:

Chào Minh Chiến!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa Đăng Lưu. Thắc mắc: Niềng răng chỉnh nha ở đâu tốt nhất hiện nay? của bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Niềng răng chỉnh nha ở đâu tốt nhất hiện nay? 1
Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng là gì?

Niềng răng là quá trình sắp xếp lại các răng trên cung hàm bằng hệ thống mắc cài niềng răng giúp dịch chuyển các răng lệch lạc về đúng vị trí chỉ định của bác sĩ. Niềng răng hiện có rất nhiều loại và bạn có thể lựa chọn một trong những phương pháp niềng răng sau đây:

  • Niềng răng mặt trong
  • Niềng răng mắc sứ
  • Niềng răng với mắc cài kim loại
  • Niềng răng với mắc cài vàng
  • Niềng răng với mắc cài sứ
  • Niềng răng với mắc cài tự buộc
  • Niềng răng với mắc cài mặt lưỡi

Tùy vào tình trạng răng của bạn mà bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp với mình.

Niềng răng chỉnh nha ở đâu tốt nhất hiện nay? 2
Các phương pháp niềng răng phổ biến *

Khác với những phương pháp thẫm mỹ khác, niềng răng cần có thời gian để sắp xếp lại các răng đều đặn như ý muốn. Để có được nụ cười xinh tươi, bạn phải cần thời gian từ 1,5 – 2,5 năm. Tùy theo kế hoạch điều trị của bác sĩ cũng như tình trạng răng của bạn mà thời gian niềng răng có thể dài hoặc ngắn hơn. Nếu bạn tuân thủ theo lịch trình của bác sĩ và tái khám đúng hẹn thì thời gian niềng răng có thể được rút ngắn lại.

Niềng răng chỉnh nha ở đâu tốt nhất hiện nay?

Để niềng răng đạt hiệu quả như mong đợi, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín chuyên về chỉnh nha để thực hiện. Tiêu chí của một cơ sở nha khoa uy tín thực hiện chỉnh nha bao gồm:

– Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm về thực hiện niềng răng.

– Có đầy đủ các kỹ thuật niềng răng.

– Thực hiện niềng răng đúng kỹ thuật.

– Trang thiết bị điều trị đảm tiêu chuẩn của bộ y tế.

Các cơ sở đảm bảo các tiêu chí trên sẽ cho bạn kết quả chỉnh nha khiến bạn hài lòng nhất.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Chi phí cho một ca niềng răng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tùy từng phương pháp niềng răng khác nhau mà mức chi phí sẽ khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng giá bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo:

Niềng răng chỉnh nha ở đâu tốt nhất hiện nay? 3
Tham khảo chi phí niềng răng *

Cái răng cái tóc là góc con người, hãy để chúng tôi chăm sóc, chỉnh sửa hàm răng bạn để bạn được tự tin với nụ cười rạng rỡ. Hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về niềng răng giá bao nhiêu và đưa ra quyết định phù hợp.

Niềng răng hàm dưới sẽ cải thiện tình trạng móm, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp. Hãy để bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng hàm dưới một cách an toàn và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN