NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng cho những trường hợp nào?

Facebook

Niềng răng cho những trường hợp nào? Là câu hỏi em muốn nhờ các bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Em thấy nhiều người nhắc đến phương pháp này nhưng không biết nó có thể khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm nào. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Minh Hiếu – 28 tuổi, Quận Gò Vấp)

Giải đáp thắc mắc: 

Chào Minh Hiếu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi: Niềng răng cho những trường hợp nào? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Niềng răng cho những trường hợp nào? 1
Niềng răng thẩm mỹ *

Niềng răng là như thế nào?

Niềng răng là một giải pháp nha khoa thiết thực nhất giúp điều chỉnh răng mọc lệch lạc về đúng vị trí một cách hiệu quả, an toàn. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công để cho ra đời các loại mắc cài niềng răng phục vụ tốt nhất cho các bệnh nhân niềng răng.

Hiện nay, niềng răng chia làm hai loại lớn như sau: Niềng răng gắn mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó niềng răng gắn mắc cài bao gồm: niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong. Niềng răng không mắc cài bao gồm: Niềng răng Invisalign  và niềng răng Clear Alginer.

Niềng răng cho những trường hợp nào? 2
Niềng răng cho những trường hợp nào*

Niềng răng cho những trường hợp nào?

Răng mọc chen chúc : Là tình trạng răng mọc chen chúc trong hàm không theo một trật tự nào gây mất thẫm mỹ nụ cười. Trước đây, các bác sĩ nha khoa thường chỉ định nhổ bỏ răng mọc chen chúc  hoặc bọc răng sứ. Ngày nay, niềng răng đã trở thành giải pháp ưu việt cho những trường hợp răng mọc chen chúc được trở nên đều đặn hơn.

Răng hô: Răng hô cũng là dạng thường gặp tại Việt  Nam hiện nay. Răng hô là tình trạng phát triển không đều giữa hai hàm răng khiên hàm trên nhô ra và bao phủ hàm răng phía dưới gây mất thẫm mỹ nụ cười

Răng móm là tình trạng ngược lại với răng hô là hàm dưới phát triển quá mức so với hàm trên khiến cho hai hàm không thể chạm nhau khi bạn khép miệng lại.

Cắn sâu: Là khi răng cửa trên phủ răng cửa dưới quá mức.

Cắn hở: Là các răng không chạm nhau khi khớp cắn ở vị trí trung tâm.

Niềng răng cho những trường hợp nào? 3
Tiến hành gắn mắc cài niềng răng *

Cắn chéo: Là khi răng dưới phủ ngoài răng trên

Những trường hợp trên đều là nguyên nhân gây ra một số bệnh răng miệng và khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với người khác. Vì vậy, nếu gặp một trong số những trường hợp trên, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để niềng răng. Những cơ sở nha khoa uy tín là nơi đó sẽ có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao để thực hiện niềng răng được hiệu quả và an toàn.

Những chia sẻ của chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về việc niềng răng cho những trường hợp nào. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn thêm .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN