NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng cho trẻ em bằng mắc cài cố định

Facebook

Niềng răng cho trẻ em có nên không và niềng răng trẻ em như thế nào là vấn đề được nhiều vị phụ huynh quan tâm. Ngày nay, khoa học đã chứng minh rằng việc niềng răng cho trẻ em càng sớm sẽ mang lại hiệu quả càng cao. Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về Niềng răng trẻ em bằng mắc cài cố định để bạn hiểu thêm về dịch vụ này và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Niềng răng cho trẻ em cần lưu ý gì?

Niềng răng cho trẻ em là phương pháp điều chỉnh hàm để khắc phục những sai lệch ở hàm của trẻ. Niềng răng trẻ em không cần nhổ răng, BS sẽ dùng khí cụ giúp xương phát triển ổn định, điều chỉnh răng sữa thẳng hàng để các răng vĩnh viễn có chỗ mọc lên thẳng và đều.Với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương pháp niềng răng hô hiện nay với sự đa dạng của các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau để bạn lựa chọn một hình thức niềng răng phù hợp nhất với mình.

Niềng răng cho trẻ em bằng mắc cài cố định 1
Niềng răng cho trẻ em là phương pháp điều chỉnh hàm để khắc phục những sai lệch ở hàm của trẻ*

Tuy nhiên, khi tư vấn niềng răng cho trẻ, BS thường khuyên bạn nên sử dụng niềng răng trẻ em bằng mắc cài cố định bởi vì khi niềng răng cho trẻ không cần lựa chọn những hình thức niềng răng đắt tiền như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài. Đối với trẻ em nên niềng răng bằng mắc cài cố định bởi vì niềng răng mắc cài cố định vừa an toàn lại hiệu quả, chắc chắn mà chi phí không cao.

Niềng răng cho trẻ em bằng mắc cài cố định 2
Niềng răng mắc cài cố định vừa an toàn lại hiệu quả, chắc chắn mà chi phí không cao*

Niềng răng trẻ em bằng mắc cài cố định giá bao nhiêu?

Chi phí của một ca niềng răng cho trẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ lệch lạc của răng, độ cứng của xương hàm và độ chắc của răng. Thông thường chi phí niềng răng mắc cài cố định cho trẻ dao động từ 22.000.000VNĐ – 30.000.000VNĐ.

Tùy vào từng trường hợp của trẻ mà việc niềng răng có mang lại kết quả như mong đợi hay không. Nếu muốn thực hiện niềng răng cho trẻ, bạn nên hỏi ý kiến của các chuyên gia. Với kinh nghiệm của mình, các Bs nha khoa sẽ tư vấn phương pháp niềng răng cho trẻ em với tình hình của trẻ cũng như tình hình tài chính của gia đình bạn.

Niềng răng cho trẻ em bằng mắc cài cố định 3
Tùy vào từng trường hợp của trẻ mà việc niềng răng có mang lại kết quả như mong đợi hay không*

Ngoài việc cải thiện hàm răng của trẻ bằng cách niềng răng, bạn cần hướng dẫn thêm cho trẻ các phương pháp để chăm sóc răng miệng hằng ngày để có hàm răng chắc khỏe. Hạn chế tình trạng trẻ mút tay, chống cằm…gây nên răng mọc lệch lạc. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng cho trẻ em bằng mắc cài cố định sẽ giúp bạn giải tỏa được những thắc mắc và có thêm kiến thức trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho con. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với cơ sở nha khoa gần nhất để được BS tư vấn cụ thể thêm.

Răng sứ zirconia có mang đến hiệu quả phục hình răng như mong đợi không? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu cho biết trồng răng sứ zirconia sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng răng hư tổn, sứt mẻ, nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN