NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng có mấy loại?

Facebook
Niềng răng có mấy loại? Là băn khoăn của em khi có ý định đi niềng răng khểnh. Khuyết điểm răng bị thưa khiến em mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Vì vậy, em có ý định đi niềng răng, vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Kim Hiền – 27 tuổi, Tp. Đà Nẵng)
Tư vấn thắc mắc:
Chào bạn Kim Hiền!
Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Niềng răng có mấy loại? của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:
Niềng răng có mấy loại? 1
Niềng răng thẩm mỹ *

Niềng răng có mấy loại? 

Niềng răng hiện nay có rất nhiều loại răng tương ứng với các loại mắc cài niềng răng khác nhau như:

Mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox sử dụng chất liệu inox để  khung niềng răng vừa chắc chắn, hiệu quả lại tiếc kiệm chi phí.

Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài. Khi đeo niềng răng mắc cài sứ bạn có thể yên tâm vì nó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe lại khá thẫm mỹ.

Niềng răng có mấy loại? 2
Các phương pháp niềng răng hiện nay*

Mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự động hay còn gọi là niềng răng mắc cài sứ tự buộc khá thẩm mỹ lại tiện lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian đến cơ sở nha khoa

Mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mới mà các mắc cài sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng. Khi thực hiện niềng răng mặt trong hầu như không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng.

Niềng răng không mắc cài

Thay vì dùng mắc cài, niềng răng không mắc cài sẽ sử dụng khay niềng răng để sắp xếp các răng trên cung hàm về lại vị trí.

Niềng răng có mấy loại? 3
Niềng răng thẩm mỹ mang lại nụ cười đẹp *

Niềng răng giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng thẫm mỹ bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau. Hơn nữa, mỗi trường hợp niềng răng khác nhau thì mức chi phí niềng răng cũng sẽ khác nhau.

Vì vậy, để niềng răng hiệu quả lại tiết kiệm chi phí, bạn nên tìm hiểu kỹ để đến với những cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cho bạn phương pháp thực hiện niềng răng. Những cơ sở nha khoa này sẽ có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, có trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình niềng răng  sẽ đảm bảo việc niềng răng của bạn được hiệu quả, an toàn với mức chi phí hợp lý nhất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN