NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng có nên thực hiện không?

Facebook

Niềng răng có nên thực hiện không? Những ưu điểm của phương pháp niềng răng đã giúp phương pháp này ngày càng trở nên phổ biến và trở thành lựa chọn của nhiều người để khắc phục những khuyết điểm của hàm răng. Tuy nhiên, niềng răng không điều trị cười hở lợi hiệu quả.  

Niềng răng là phương pháp dùng mắc cài tác động lên răng để dịch chuyển các răng về đúng vị trí mong muốn để khắc phục các khuyết điểm như răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc. Sau khi niềng răng, bạn sẽ có hàm răng đẹp, đều, nụ cười tự tin tỏa sáng.

Niềng răng có nên thực hiện không-1
Niềng răng có nên thực hiện không?

Niềng răng có nên thực hiện không?

Các khuyết điểm của hàm răng như răng móm, răng hô,răng mọc lệch lạc đang ngày càng trở nên phổ biến, gây cản trở các sinh hoạt hằng ngày và gây nên tâm lí tự ti, không muốn giao tiếp với người khác cho người bệnh. Trong các trường hợp này, niềng răng là giải pháp hữu hiệu, được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất. Niềng răng sẽ giúp bạn có hàm răng đều, đẹp tự nhiên, giúp bạn lấy lại sự tự tin trong giao tiếp với người khác.  Đặc biệt, khớp cắn được dịch chuyển về đúng vị trí giúp bạn ăn uống tốt hơn, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn nhằm hạn chế những bệnh lý có thể xảy ra nếu bạn không may bị răng mọc lệch lạc.

Niềng răng rất an toàn, hiệu quả mà lại không hề gây đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bởi vì cơ chế thực hiện niềng răng là không hề xâm lấn, chỉ nhẹ nhàng dùng lực tác động từ những chiếc mắc cài niềng răng để dịch chuyển răng dần tịnh tiến về vị trí chỉ định của bác sĩ. Nhờ niềng răng trả góp, bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp mà không gây nguy hiểm gì. Nhờ những ưu điểm này mà niềng răng ngày càng được nhiều người tin dùng và sử dụng.

Niềng răng có nên thực hiện không-2
Niềng răng không gây ảnh hưởng sức khỏe của bạn

Niềng răng giá bao nhiêu ?

Hầu hết ai muốn niềng răng đều thắc mắc về chi phí thực hiện phương pháp này. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, từng phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. vì vậy, bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn vững vàng để thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn mức chi phí niềng răng.

Bạn cũng có thể tham khảo bảng chi phí niềng răng dưới đây:

Niềng răng mắc cài Inox 20- 26 triệu

Niềng răng mắc cài sứ 28- 34 triệu

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ 40- 45 triệu

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner 30-45 triệu

Niềng răng không mắc cài Invisalign 80-90 triệu

Niềng răng mặt trong 90-100 triệu

Niềng răng có nên thực hiện không-3
Bạn nên đến những nha khoa uy tín để được tư vấn về niềng răng

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng có nên thực hiện không đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về phương pháp niềng răng. Hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN