NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng đem lại hiệu quả gì?

Facebook
Niềng răng đem lại hiệu quả gì thưa bác sĩ? Niềng răng có phải là giải pháp hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề răng hô không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn. ( Ngọc Hân – 15 tuổi)

Bác sĩ tư vấn

Chào bạn Hân! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi niềng răng đem lại hiệu quả gì chúng tôi xin trả lời như sau:

Niềng răng đem lại hiệu quả gì-1
Niềng răng đem lại hiệu quả gì?

Niềng răng là phương pháp nha khoa sử dụng hệ thống mắc cài thẩm mỹ để điều chỉnh những chiếc răng lệch lạc về đúng vị trí chỉ định của bác sĩ. Tùy theo loại mắc cài được sử dụng mà chúng ta có các phương pháp niềng răng khểnh hô khác nhau như niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng không mắc cài…

Niềng răng đem lại hiệu quả gì?

Răng móm, răng hô, răng mọc lệch lạc là tình trạng khá phổ biến hiện nay. Nó có thể là do nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân quan trọng nhất là do yếu tố di truyền. Không chỉ gây mất thẩm mỹ nụ cười khiến bạn trở nên mất tự tin khi giao tiếp mà những khuyết điểm của hàm răng  còn là nguyên nhân của tình trạng sâu răng, viêm nướu và các bệnh lý nha khoa khác. Ngoài ra, một khớp cắn không thuận lợi sẽ ảnh hưởng đến lực nhai, nếu không được khắc phục kịp thời sau này có thể dẫn đến chứng đau khớp thái dương, đau một bên mặt …

Niềng răng là cách hiệu quả để bạn khắc phục những vấn đề trên. Niềng răng sử dụng hệ thống mắc cài niềng răng để điều chỉnh những chiếc răng mọc lệch nhằm trả lại cho bạn hàm răng đẹp, đều, chắc chắn. Sau khi niềng răng, bạn sẽ tự tin hơn với nụ cười của mình. Niềng răng còn giúp bạn có hàm răng chắc khỏe, khớp cắn ổn định mang lại cho bạn một sức khỏe dài lâu.

Niềng răng đem lại hiệu quả gì? 2
Niềng răng giúp hàm răng đều đặn*

Niềng răng ở đâu hiệu quả nhất?

Khi niềng răng, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Các cơ sở nha khoa uy tín sẽ có đầy đủ các phương pháp niềng răng thẩm mỹ, có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, được tu nghiệp ở nước ngoài và có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình niềng răng.

Ngày nay, các cơ sở nha khoa mọc lên ngày càng nhiều nên việc tìm hiểu để chọn được một cơ sở nha khoa đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên không phải dễ dàng. Bạn nên trực tiếp đến cơ sở nha khoa để tìm hiểu hoặc tìm hiểu thông tin qua bạn bè, người thân để xác định cho mình một cơ sở nha khoa tin cậy.

Niềng răng đem lại hiệu quả gì-3
Niềng răng mắc cài inox

Niềng răng là giải pháp nha khoa thẩm mỹ đáp ứng được yêu cầu khắc phục các khuyết điểm của hàm răng hiệu quả nhất hiện nay. Để có được những thông tin cần thiết về phương pháp niềng răng, hãy nhanh chóng liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN