NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chỉnh nha niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền là hiệu quả?

Facebook

Niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền? Trong trường hợp hàm răng dưới mắc các khuyết điểm như móm, lệch lạc thì niềng răng hàm dưới sẽ là giải pháp vừa hiệu quả mà lại vừa tiết kiệm chi phí. Cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho thắc mắc niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu và liệu có đem lại hiệu quả cao không nhé.

Niềng răng là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục các khuyết điểm của răng như răng lệch lạc, răng hô móm, răng thưa. Thông thường, chúng ta đã quen thuộc với mức giá niềng răng chỉnh nha cả 2 hàm, còn niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền hay niềng răng ở đâu tốt thì không phải ai cũng biết.

Chỉnh nha niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền là hiệu quả? 1
Niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố*

Niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền là hiệu quả?

Niềng răng hàm dưới sẽ được bác sĩ chỉ định khi khớp cắn hàm trên đạt đúng chuẩn, nhìn bằng mắt thường bạn sẽ không biết được hàm trên bạn đã đúng tỉ lệ chuẩn hay chưa, bạn cần đến gặp bác sĩ để được kiểm tra và xác định. Niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố sau:

Phương pháp niềng răng: Hiện nay, có khá nhiều phương pháp niềng răng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bạn có thể chọn niềng răng mắc cài hoặc niềng răng không mắc cài. Tuy nhiên, đối với trường hợp niềng răng 1 hàm thì bạn nên áp dụng phương pháp niềng răng mắc để cho hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Niềng răng không mắc cài sẽ có mữa giá cao hơn các loại niềng răng mắc cài truyền thống.

Tình trạng răng miệngNiềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào mức độ sai lệch, răng khếp khểnh ở từng người. Trường hợp răng sai lệch nhiều phải thực hiện thêm các phương pháp khác để đưa răng về đúng vị trí mong muốn.

Chỉnh nha niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền là hiệu quả? 2
Niềng răng hàm dưới khi hàm trên đã đạt tỉ lệ chuẩn*

Như vậy, để biết được giá niềng răng cụ thể trong từng trường hợp, bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả cho bạn. Bạn cũng có thể tham khảo mức chi phí niềng răng dưới đây:

Phương pháp niềng răngMức chi phí
 Ốc Nông Rộng5.000.000 – 10.000.000đ
 Niềng Răng inox đơn giản18.000.000 – 20.000.000đ
 Mắc Cài Inox từ trung bình đến phức tạp28.000.000 – 30.000.000đ
Mắc Cài tự đóng (inox) đơn giản28.000.000 – 30.000.000đ
Mắc Cài Tự Đóng (Inox) từ trung bình đến phức tạp36.000.000 – 38.000.000đ
Mắc Cài Sứ đơn giản32.000.000 – 34.000.000đ
Mắc Cài sứ từ trung bình đến phức tạp36.000.000 – 38.000.000đ
Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng) đơn giản40.000.000 – 42.000.000đ
Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng) từ trung bình đến phức tạp46.000.000đ – 48.000.000đ
Invisalign70.000.000 – 140.000.000đ

Mức giá niềng răng ở trên đang được áp dụng cho gói điều trị niềng răng chỉnh nha 2 hàm, bạn hãy chia đôi mức giá ở trên để biết được chi phí niềng răng một hàm cho từng phương pháp.

Chỉnh nha niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền là hiệu quả? 3
Có nhiều phương pháp niềng răng hiện nay*

Niềng răng hàm dưới có hiệu quả không?

Muốn biết trường hợp của bạn có niềng răng một hàm được hay không và liệu có đem lại hiệu quả chỉnh nha cao hay không thì bạn cần tìm gặp bác sĩ nha khoa. Tại các cơ sở nha khoa uy tín, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi thăm khám cụ thể. Sau khi kiểm tra bằng các thiết bị máy móc hiện đại, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp niềng răng phù hợp và có thể niềng răng 1 hàm được không, niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền sẽ được thông tin đến bệnh nhân.

Chỉnh nha niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền là hiệu quả? 4
Niềng răng đem lại nụ cười thẩm mỹ*

Thông thường, khi gặp các khuyết điểm trên răng, bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng cả 2 hàm để cân đối được khớp cắn và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, niềng răng một hàm chỉ có hiệu quả trong trường hợp hàm trên đã đạt tỉ lệ chuẩn về răng và cả khớp cắn. Nếu có thể chỉ thực hiện niềng răng hàm dưới thì bạn cần phải tuân theo sự hướng dẫn và phối hợp nhịp nhàng với bác sĩ để có hiệu quả chỉnh nha nhanh chóng. Thời gian niềng răng hàm dưới sẽ tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm của từng người và muốn có hiệu quả chỉnh nha tốt nhất, bạn nên thực hiện tại các cơ sở nha khoa uy tín.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, hẳn phần nào đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền. Muốn biết những thông tin cụ thể hơn về mức giá chỉnh nha với từng trường hợp, bạn nên đến gặp bác sĩ để được kiểm tra, tư vấn và có phương pháp điều trị hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN