NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Facebook

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu là câu hỏi mà rất nhiều người gửi về cho chuyên mục tư vấn trong tuần vừa qua. Niềng răng là phương pháp chỉnh nha nhằm khắc phục các tình trạng khuyết điểm trên răng như hô móm, lệch lạc, răng thưa. Trong đó, tình trạng sai lệch chỉ gặp phải ở hàm trên, chính vì vậy khách hàng thường muốn thực hiện niềng răng 1 hàm để tiết kiệm được chi phí. Vậy chi phí niềng răng hàm trên bao nhiêu? niềng răng ở đâu tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Niềng răng sẽ đem đến cho bạn hàm răng đều đặn, nụ cười duyên dáng và tạo nét hài hào cho khuôn mặt. Thông thường, niềng răng sẽ được tiến hành cho cả 2 hàm, nhưng cũng có một số trường hợp có thể áp dụng niềng răng 1 hàm nếu có thể. Và niềng răng hàm trên giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người.

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào? 1
Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu*

Niềng răng hàm trên trong trường hợp nào?

Thông thường, tình trạng sai lệch trên răng và niềng răng hàm trên giá bao nhiêu chỉ có thể được xác định cụ thể thông qua thăm khám, kiểm tra và chụp phim. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa thì khi khách hàng đã gặp sai lệch ở hàm trên thì hàm còn lại sẽ không có được sự chuẩn xác. Khi nhìn bằng mắt thường, bạn sẽ không dễ dàng nhận ra sự sai lệch ở hàm còn lại, mà cần có sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật. Niềng răng hàm trên sẽ được thực hiện trong các trường hợp răng hàm dưới đều đặn vòm hàm dưới cân đối với khuôn mặt, khớp cắn chuẩn thì có thể chỉ thực hiện niềng răng hàm trên để tiết kiệm được chi phí cũng như đem lại hiệu quả. Nhiều khách hàng gặp tình trạng thưa răng hàm trên thì việc niềng răng 2 hàm là không cần thiết, nếu hàm dưới đã đạt chuẩn khớp cắn và răng đều đặn thì chỉ nên niềng răng hàm trên để khắc phục tình trạng răng thưa.

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào? 2
Phương pháp niềng răng hàm trên*

Còn trong trường hợp, nếu bạn chỉ muốn thực hiện niềng răng 1 hàm nhưng bác sĩ chỉ định cần niềng răng 2 hàm thì tức là răng hàm dưới của bạn cũng gặp phải sai lệch. Ví dụ như khách hàng bị hô, nếu chỉ thực hiện niềng răng hàm trên thì sau khi niềng răng hàm trên sẽ lệch so với hàm dưới, hàm dưới sẽ bị chìa ra ngoài. Như vậy, niềng răng cả 2 hàm là cần thiết trong những trường hợp này.

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu sẽ không có một mức giá rõ ràng, vì chi phí thực hiện sẽ còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố đối với từng trường hợp. . Mặc dù vậy, ở một số ít trường hợp tuy hàm răng trên gặp khuyết điểm nhưng hàm dưới đạt chuẩn thì bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng 1 hàm theo mong muốn của khách hàng. Chi phí niềng răng hàm trên sẽ được quyết định bởi các yếu tố sau:

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào? 3
Niềng răng hàm trên khắc phục khuyết điểm răng*
  • Tình trạng sai lệch của từng khách hàng: Tùy vào mức độ sai lệch, răng hô, răng thưa nhẹ hay nặng mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp và kế hoạch điều trị phù hợp . Bạn nên đến thăm khám và kiểm tra tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ có trình độ tay nghề cao kiểm tra và đánh giá, tránh trường hợp đánh giá mức độ sai lệch sai và phương pháp niềng răng không đem lại hiệu quả như mong muốn.
  • Phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn: Để thực hiện niềng răng 1 hàm hay 2 hàm, bạn có thể chọn phương pháp niềng răng có mức giá niềng răng phù hợp với mình. Với niềng răng mắc cài sẽ có mức chi phí thấp hơn niềng răng không mắc cài.
  • Chất lượng trung tâm nha khoa: Chọn lựa cơ sở nha khoa uy tín và an toàn để thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, máy móc công nghệ hiện đại là những yếu tố ảnh hưởng đến niềng răng hàm trên giá bao nhiêu.
Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào? 4
Phương pháp niềng răng không mắc cài*

Như vậy, để biết thêm thông tin về phương pháp niềng răng cũng như để biết cụ thể niềng răng hàm trên giá bao nhiêu đối với trường hợp của mình, bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và đánh giá. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra những giải pháp chỉnh nha phù hợp, nhằm đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao sau khi thực hiện niềng răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN