NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng hiện nay rất phổ biến

Facebook

Niềng răng hiện nay rất phổ biến hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Phương pháp này khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng hô móm hay răng lệch lạc hiệu quả. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến phương pháp này, mọi người tham khảo đêt biết thêm.

Niềng răng hiện nay rất phổ biến 1
Niềng răng hiện nay rất phổ biến *

Niềng răng hiện nay rất phổ biến

Những trường hợp cần phải niềng răng hiện nay rất phổ biến như: Răng mọc chen chúc, răng hô, răng móm, Cắn sâu, cắn hở, cắn chéo…. Những trường hợp trên đều là nguyên nhân gây ra một số bệnh răng miệng và khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với người khác.

Vì vậy, niềng răng hiện nay rất phổ biến là một giải pháp nha khoa thiết thực giúp bạn khắc phục được những tình trạng trên. Niềng răng là  nhất giúp điều chỉnh răng mọc lệch lạc về đúng vị trí một cách hiệu quả, an toàn. Bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng các mắc cài, những mắc cài này gắn trên răng, được nối với nhau bởi dây cung để tạo ra lực kéo cho răng nhằm xoay chuyển răng về đúng vị trí.

Hiện nay, niềng răng chia làm hai loại lớn như sau: Niềng răng gắn mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó niềng răng gắn mắc cài bao gồm: niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong. Niềng răng không mắc cài bao gồm: Niềng răng Invisalign  và niềng răng Clear Alginer.

Niềng răng hiện nay rất phổ biến 2
Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ *

Chăm sóc răng sau khi niềng răng như thế nào?

Vấn đề chăm sóc răng miệng trong giai đoạn niềng răng là vô cùng quan trọng vì có ảnh hưởng đến kết quả sau này. Tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ, nên sử dụng bàn chải chuyên dụng cho chỉnh nha để làm sạch các mắc cài và kẽ răng, sử dụng các loại nước súc miệng để đảm bảo vệ sinh răng miệng trong suốt quá trình niềng răng.

Tìm hiểu địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng

Với sự xuất hiện của nhiều trung tâm nha khoa như hiện nay, khách hàng cần phải cẩn trọng lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành niềng răng hiện nay rất phổ biến. Giới thiệu với bạn Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ được sự tin tưởng cao của khách hàng. Tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được trực tiếp Bác sĩ-Thạc sĩ Nguyễn Quang Tiến, chuyên gia về niềng răng chỉnh nha, từng đi tu nghiệp ở nước ngoài thăm khám và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể nên rất yên tâm nhé.

Niềng răng hiện nay rất phổ biến 3
Niềng răng Invisalign *

Những chia sẻ của chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về niềng răng hiện nay rất phổ biến. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ tư vấn thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN