NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng hô bằng nhựa

Facebook
Niềng răng hô bằng nhựa là phương pháp nha khoa vừa mang lại hiệu quả vừa rất thẩm mỹ nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Niềng răng hô bằng nhựa giúp khắc phục nhanh chóng tình trạng răng hô mà vẫn giúp bạn duy trì sự tự tin trong suốt quá trình niềng răng.

Niềng răng hô bằng nhựa chất lượng cao

Niềng răng hô bằng nhựa là được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế. Phương pháp này đã được ứng dụng ở rất nhiều người trên thế giới và được đánh giá rất cao. Niềng răng hô bằng nhựa sử dụng một loạt khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng thay vì các loại mắc cài niềng răng. Các khay nhựa này sẽ tác động lực dần đều lên hàm răng giúp nắn chỉnh răng từng chút một, mang lại cho khách hàng hàm răng đều đặn và đẹp hơn.

Niềng răng hô bằng nhựa 1
Khay niềng răng hô bằng nhựa chuyên dụng

Một ưu điểm nữa của niềng răng hô bằng nhựa khiến nhiều người đặc biệt yêu thích là bạn có thể thoải mái tháo niềng răng khi muốn đi dự tiệc, họp mặt bạn bè hay thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích. Trong suốt quá trình niềng răng hầu như không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng vì các khay nhựa được thiết kế rất thẩm mỹ vì vậy bạn vẫn có thể tự tin khi giao tiếp với người khác trong suốt quá trình niềng răng.

Trong suốt quá trình niềng răng, một bệnh nhân có thể sử dụng 30-40 khay niềng răng, mỗi khay bạn sẽ phải mang trong vòng 2 tuần, sau đó sẽ thay khay mới để dần điều chỉnh răng về vị trí mong muốn. Cứ mỗi lần thay khay mới răng bạn sẽ dịch chuyển khoảng 0,2 – 0,4 mm.

Các loại niềng răng bằng nhựa?

Niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign sử dụng khay niềng răng do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ chế tác ra. Đây là phương pháp niềng răng  mang lại hiệu quả gần như tuyệt đối và được khách hàng rất tin tưởng .

Niềng răng hô bằng nhựa 2
Khay niềng răng dễ dàng tháo lắp và sử dụng khi cần thiết

Niềng răng trong suốt Clear Alginer

Niềng răng Clear Alginer cũng theo quy trình tương tự như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ vậy, chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer sẽ thấp hơn niềng răng trong suốt Invisalign. ở Việt Nam hiện nay, phương pháp niềng răng Clear Alginer bởi tính hiệu quả và chi phí hợp lý.

Niềng răng là một quy trình sắp xếp các răng mọc lệch lạc về lại đúng vị trí để hàm răng đẹp và đều hơn. Có nhiều phương pháp niềng răng để bạn lựa chọn trong đó niềng răng bằng nhựa là một giải pháp tối ưu. Bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín để các bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn về phương pháp niềng răng hô bằng nhựa. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Niềng răng tháo lắp là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại có giá thành cao. Vậy niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu cho biết kỹ thuật chỉnh nha này sẽ giúp bạn cải thiện nhanh hàm răng lệch lạc và đạt tính thẩm mỹ cao trong suốt quá trình niềng răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN