NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Facebook
Niềng răng hô giá bao nhiêu? Hiện nay, răng hô đang trở thành nỗi lo lắng của nhiều người, họ băn khoăn không biết làm thế nào để khắc phục tình trạng trên. Trong các phương pháp chỉnh nha thì niềng răng được đánh giá là phương pháp đem lại hiệu quả cao với mức chi phí hợp lý. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi phí niềng răng hô ngay bây giờ.

Niềng răng hô như thế nào?

Có rất nhiều phương pháp khác nhau, nhưng niềng răng vẫn được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn. Bởi những đặc tính ưu việt của chúng, khắc phục mọi khuyết điểm và đem lại hàm răng đều, đẹp tự nhiên. Bạn sẽ tự tin khi giao tiếp với người khác và thoải mái trong các sinh hoạt hằng ngày.

Niềng răng hô giá bao nhiêu? 1
Phương pháp niềng răng nắn chỉnh răng hô*

Những đặc tính ưu việt đó sẽ khắc phục những khó khăn mà những khuyết điểm đem lại như vệ sinh răng miệng sẽ dễ dàng hơn, khớp cắn chuẩn hơn, khuôn mặt hài hòa hơn giúp tăng cường tính thẩm mỹ trong khuôn mặt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khác nhau, niềng răng đã cho ra đời rất nhiều các hình thức niềng răng khác nhau như niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó, niềng răng mắc cài bao gồm niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài sứ,… và niềng răng không mắc cài bao gồm niềng răng không mắc cài 3D Clear,… Bạn có thể dựa vào tình trạng mình và sự tư vấn của BS mà đưa ra sự lựa chọn cho mình. Mỗi sự lựa chọn đều đem lại những ưu, nhược điểm khác nhau và chi phí khác nhau. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về chi phí niềng răng hô đối với mỗi hình thức khác nhau.

Niềng răng hô giá bao nhiêu? 2
Nhiều khí cụ nha khoa để khách hàng lựa chọn

Niềng răng hô giá bao nhiêu?          

Mỗi sự lựa chọn hình thức mắc cài khác nhau sẽ đem lại cho bạn những mức chi phí khác nhau. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về chi phí niềng răng hô khi thực hiện phương pháp này:

Niềng răng mắc cài Inox20- 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28- 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ40- 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner30-45 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign80-90 triệu
Niềng răng mặt trong90-100 triệu

Tình trạng răng của bạn và cơ sở nha khoa, thời gian điều trị cũng sẽ tác động đến chi phí điều trị của bạn. Thông thường thời gian điều trị từ 1,5 – 2,5 năm nhưng cũng có thể được rút ngắn hoặc kéo dài thêm. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để có kế hoạch điều trị và mức chi phí hợp lý nhằm tạo sự hài lòng tối đa nơi bạn.

Niềng răng hô giá bao nhiêu? 3
Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Để được tư vấn chi tiết hơn về niềng răng hô giá bao nhiêu, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs thăm khám và tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN