NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng hô hàm trên tại Nha khoa Đăng Lưu

Facebook
 Kính chào bác sĩ nha khoa, hiện tại em đang mắc tật về răng là bị hô hàm trên, nhìn rất mất thẫm mỹ, khiến cho gương mặt em nhìn hơi bị khó coi. Bác sĩ có thể tư vấn cho em biết việc thực hiện niềng răng hô hàm trên có giúp cho răng miệng của em bình thường trở lại không ? và khắc phục được những khuyết điểm trên gương mặt không ạ ? Em cảm ơn bác sĩ !
(Kim Thoa_Tiền Giang)
niềng răng hô hàm trên 1
Trả lời:

Chào bạn Kim Thoa, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho nha khoa. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về việc niềng răng hô hàm trên có khắc phục được những khuyết điểm trên gương mặt hay không? Và hiệu quả mà nó mang lại cho bạn là gì nhé.

Kỹ thuật niềng răng hô hàm trên

Kỹ thuật niềng răng hô hàm trên là giải pháp niềng răng mà các bác sĩ dùng các khí cụ niềng răng để chỉnh hình răng miệng cho bạn, các khí cụ này sẽ tạo ra lực giúp di chuyển từ từ răng của bạn về vị trí mà bạn mong muốn, các khí cụ này có thể gắn cố đinh hoặc tháo lắp tùy thuộc vào loại khí cụ mà bạn chọn đề niềng răng hàm trên.

Việc niềng răng hô hàm trên có các kỹ thuật mà bạn lựa chọn như là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Cả hai kỹ thuật trên điều mang lại hiểu quả cao cho các trường hợp như răng mọc lộn xộn, chen chúc, răng bị hô, răng bị móm. Đối với những trường hợp hô, móm do hàm thì phải phẩu thuật chỉnh xương hàm thì mới có được kết quả tốt.

niềng răng hô hàm trên

niềng răng hô hàm trên

Quy trình niềng răng hô hàm trên

Bước 1: Bác sĩ nha khoa sẽ khám tổng quát, chụp hình lấy số liệu của hàm nhằm xác định những khuyết điểm của răng miệng bạn từ đó sẽ từ vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng cho bạn, điều này sẽ giúp làm sạch răng miệng của bạn, tránh các mảng bám và sẽ cho kết quả tốt hơn trong quá trình niềng răng.

niềng răng hô hàm trên

niềng răng hô hàm trên

Bước 3: Thực hiện lấy các chỉ số về hàm của bạn để thiết kế mắc cài hay khay niềng răng cho bạn. Tùy thuộc vào từng giai đoạn trong quá trình niềng răng hàm trên mà các chỉ số này sẽ thay đổi, chính vì vậy theo từng giai đoạn mà bạn cần gặp bác sĩ nha khoa để chỉnh dây mắc cài hay khay niềng răng cho phù hợp với tình hình hiện tại của răng hàm.

Bước 4: Bác sĩ nha khoa sẽ gắn mắc cài hay khay niềng răng cho bạn tùy thuộc vào giải pháp mà bạn chọn và hướng dẫn bạn gắn mắc cài hoặc khay niềng răng.

Bước 5: Tái khám theo chỉ định của bác sĩ nha khoa.

Huy vọng với những chia sẽ của chúng tôi, sẽ giúp cho bạn Kim Thoa có được giải pháp niềng răng hàm trên tốt nhất. Chúc cho răng miệng của bạn mau sớm khỏe, đẹp.

Chào Thoa!

Những ai đang bị mất răng vĩnh viễn có thể thực hiện trồng răng implant để khắc phục. Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện cấy ghép implant an toàn, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN