NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền?

Facebook
Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Tôi muốn đi chữa răng hô bằng cách niềng vì phương pháp này được khá nhiều người khuyên dùng. Tuy nhiên tôi chưa biết rõ cụ thể về chi phí thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Phương Anh)
Bác sĩ tư vấn:
Chào Phương Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Nha Khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi niềng răng hô hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nguyên nhân và hậu quả của tình trạng răng hô vẩu

Răng hô là tình trạng hai hàm phát triển không đều nhau khiến hàm trên bị đưa ra ngoài, bao phủ hàm dưới. Người bị hô rất khó khép miệng giống như người bình thường vì vậy nhìn rất mất thẩm mỹ. Răng hô được xem một trong những dấu tích của con người từ thời nguyên thủy, thời người ta còn dùng hàm răng để nhai cắn thức ăn vì vậy hàm răng phát triển hơn so với hàm dưới.
Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền ? 1
Khuyết điểm răng hô làm cho hàm răng không đẹp

Cho đến nay, xương hàm của con người đã hoàn thiện khá nhiều về cả chiều rộng và chiều dài nhưng có một vài trường hợp đột biến di truyền nào đấy lại khiến xương hàm trên phát triển vượt bậc gây tình trạng hô vẩu. Răng hô còn có thể là do bẩm sinh hoặc là do các yếu tố bên ngoài tác động như thói quen mút tay, chống cằm…của trẻ cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của hàm và làm răng bị hô.

Răng hô là một dạng bệnh lý nha khoa không hiếm gặp. Tuy không quá nguy hiểm nhưng răng hô lại là nguyên nhân khiến cho người  bệnh gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh răng miệng dẫn đến các bệnh răng miệng như sâu răng, viêm nướu… Đây là kết quả của việc xương hàm phía trên phát triển vượt bậc so với xương hàm phía dưới khiến cho hàm trên bị đưa ra ngoài bao phủ hàm dưới.

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền ? 2
Niềng răng hô là phương pháp chỉnh nha tối ưu nhất

Khi bị răng hô cách tốt nhất là bạn nên niềng răng để điều chỉnh những chiếc răng mọc lệch lạc về đúng vị trí. Với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương pháp niềng răng hô hiện nay với sự đa dạng của các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau để bạn lựa chọn một hình thức niềng răng phù hợp nhất với mình. Vậy, niềng răng hô hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng hiện nay được thực hiện với nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng hô hết bao nhiêu tiền để các bạn có thể tham khảo:

Niềng răng mắc cài Inox20- 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28- 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ40- 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner30-45 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign80-90 triệu
Niềng răng mặt trong90-100 triệu

Chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu tiền sẽ dao động tùy theo tình trạng khó của răng và loại mắc cài mà bạn sử dụng. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn.

Những thông tin vừa rồi đã giúp bạn trả lời câu hỏi niềng răng hô hết bao nhiêu tiền. Nếu có nhu cầu thực hiện, Nha Khoa Đăng Lưu là một địa chỉ niềng răng mà bạn không nên bỏ qua.

Thực hiện niềng răng tháo lắp tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn có thể yên tâm vì phòng khám sẽ thiết kế khay niềng phù hợp cho từng người. Giúp bạn đạt hiệu quả chỉnh nha cao, giải quyết nhanh hàm răng mọc lệch lạc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN