NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng hô không mắc cài đẹp tự nhiên

Facebook
Niềng răng hô không mắc cài đẹp tự nhiên chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng răng trong suốt, thẩm mỹ. Nhờ phương pháp này mà nhiều người đã cải tạo được hàm răng hô, móm, lệch lạc mà vẫn đảm bảo tự nhiên trong suốt quá trình niềng răng.

Niềng răng hô không mắc cài đẹp tự nhiên

Ngay từ khi mới xuất hiện, niềng răng hô không mắc cài đã phổ biến và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đây là phương pháp nắn chỉnh nha theo công nghệ của quốc tế, sử dụng các khay niềng răng được thiết kế khá tinh tế để điều chỉnh răng mọc lệch lạc về đúng vị trí. Nhờ các khay niềng răng này mà trong suốt quá trình niềng răng không mắc cài, bạn vẫn có thể tự tin khi giao tiếp với người khác bởi hầu như không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng.

Niềng răng hô không mắc cài đẹp tự nhiên
Khay niềng tháo lắp dễ dàng

Ưu điểm đáng kể nữa của phương pháp niềng răng không mắc là bạn thể tháo niềng răng khi muốn đi dự tiệc, họp mặt bạn bè hay thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích. Việc tháo lắp tiện lợi còn giúp bạn dễ dàng vệ sinh khay niềng răng, vệ sinh răng miệng, đảm bảo việc vệ sinh răng miệng dễ dàng và thuận tiện hơn. Hơn nữa, trong quá trình niềng răng bạn không cần tái khám mỗi tháng, có thể tái khám sau 6 tháng hay 1 năm nên phương pháp này rất phù hợp cho những bệnh nhân ở xa hoặc những bệnh nhân có công việc bận rộn.

Niềng răng hô không mắc cài đẹp tự nhiên
Trong quá trình niềng răng bạn không cần tái khám mỗi tháng

Niềng răng hô không mắc cài có mấy loại?

* Niềng răng Invisalign: Đây là công nghệ niềng răng hô không mắc cài đẹp tự nhiên cao cấp, sử dụng khay niềng răng do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ chế tác ra, Niềng răng Invisalign đã được sử dụng ở nhiều quốc gia và được khách hàng rất tin tưởng bởi tính hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ.

Niềng răng hô không mắc cài đẹp tự nhiên

Niềng răng trong suốt Clear Alginer: Niềng răng Clear Alginer cũng theo quy trình tương tự như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ vậy, chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer sẽ thấp hơn niềng răng trong suốt Invisalign.

Niềng răng hô không mắc cài đẹp tự nhiên là một giải pháp tối ưu để bạn khắc phục những nhược điểm của hàm răng của bạn. Để thực hiện phương pháp này, bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Bs có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để thực hiện. Khi đến những cơ sở nha khoa uy tín, bạn sẽ được các BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn về phương pháp niềng răng bằng nhựa. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp những cách tẩy trắng răng an toàn bằng phương pháp hiện đại. Phòng khám sẽ giúp bạn tìm lại hàm răng đều đẹp chỉ sau một liệu trình tẩy trắng răng. Nếu có nhu cầu bạn hãy tới nha khoa gặp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN