NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng hô như thế nào?

Facebook

Niềng răng hô như thế nào? – Răng hô do bẩm sinh hay do những thói quen xấu khi còn nhỏ khiến bạn mặc cảm và tự ti, ảnh hưởng rất lớn đến giao tiếp công việc cũng như chuyện tình cảm của bạn. Khi bị răng hô, mọi người thường hay nghĩ tới phương pháp niềng răng để khắc phục tình trạng răng hô. 

Niềng răng hô như thế nào? 1
Niềng răng thẩm mũ mang lại nụ cười tự tin *

Vì sao răng bị hô?

Răng hô là tình trạng hàm trên phát triển mạnh hơn so với hàm dưới khiến hàm trên bị đưa ra ngoài rất mất thẫm mỹ. Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do bẩm sinh hoặc là do các yếu tố bên ngoài tác động như thói quen mút tay, chống cằm… của trẻ cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của hàm và làm răng bị hô. Răng hô không chỉ gây mất thẫm mỹ mà một số trường hợp răng hô còn làm cho bệnh gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh răng miệng dẫn đến các bệnh răng miệng như sâu răng… Ngoài ra, răng hô còn ảnh hưởng đến khớp cắn và gây nên những bệnh như tim mạch, đau thái dương…

Niềng răng hô như thế nào? 2
Niềng răng hô như thế nào?

Niềng răng hô như thế nào?

Niềng răng là một phương pháp chỉnh hình răng hô phố biến nhất hiện nay. Với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương pháp niềng răng hô hiện nay với sự đa dạng của các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau nên việc niềng răng hiện nay có nhiều ưu điểm hơn nhiều so với những loại niềng răng trước đây.

Về câu hỏi niềng răng có hết hô hay không, chúng tôi xin trả lời rằng niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để điều chỉnh hàm hô. Tuy rằng, ở Việt Nam hiện nay độ tuổi niềng răng thường ở người trường thành nên kết quả niềng răng sẽ không được như niềng răng ở tuổi còn nhỏ nhưng niềng răng vẫn đem lại những kết quả đáng ghi nhận. Chỉ cần bạn tuân thủ theo đúng kế hoạch điều trị của BS chỉ đuinh thì bạn có thể điều chỉnh được những khuyết điểm hiện có của hàm răng và tự tin để sở hữu nụ cười với hàm răng đều, trắng sáng.

Niềng răng hô như thế nào? 3
Niềng răng mang lại hàm răng đều và đẹp hơn

Chi phí niềng răng bao nhiêu?

Chi phí niềng răng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chi phí của việc niềng răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sử dụng loại mắc cài nào, sử dụng phương pháp nào. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau.

Những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng hô như thế nào trên hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN