NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng hô

Facebook

Khi chúng ta sở hữu một hàm răng đều, đẹp và khỏe mạnh sẽ giúp cho chúng ta tự tin hơn khi giao tiếp và đây cũng là điều của rất nhiều người mong muốn, thế nhưng không phải ai cũng được may mắn như vậy, một số ít người bị mắc tật về răng miệng khiến họ thiếu tự tin và mặc cảm với mọi người. Răng bị hô là một trong những tật về răng miệng khiến bạn khó chịu và thiếu tự tin nhất khi giao tiếp cũng như trong vấn đề vệ sinh răng miệng hàng ngày. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng răng hô ? Hiện nay giải pháp tối ưu nhất được nhiều người lựa chọn nhất đó là niềng răng hô.

nieng rang ho

niềng răng hô

Răng như thế nào được gọi là hô ?

Răng bị hô là răng chìa răng phía trước nhiều hơn mức bình thường, khiến cho khớp cắn giữa răng hàm dưới và răng hàm trên khi căn không trùng khít với nhau. Điều này ảnh hưởng cực kỳ lớn trong việc ăn nhai, trong phát âm cũng như tính thẩm mỹ của gương mặt và răng miệng của bạn.
Để khắc phục tình trạng răng bị hô các bạn có thể lựa chọn một các giải pháp sau như: bọc răng sứ, niềng răng hô. Tùy từng trường hợp mà các bạn chon giải pháp chăm sóc răng miệng cho chính mình.
Bọc răng sứ:  đối với những trường hợp nhẹ các bạn có thể chọn giải pháp bọc răng sứ, khi bọc răng sứ răng của bạn sẽ được mài sau đó bọc sứ lại để cho thân răng sứ không còn chìa ra bên ngoài nữa.
Niềng răng hô: các bác sĩ nha khoa sẽ dùng khí cụ niềng răng để gắn lên răng của bạn, khí cụ này sẽ tạo ra lực giúp di chuyển dần dần răng của bạn về vị trí mong muốn.
Bọc răng sứ và niềng răng hô là hai giải pháp giúp chỉnh hình răng hiểu quả tuy nhiên khi bọc răng sứ việc răng của bạn bị mài sẽ khiến cho men răng bị mất điều này sẽ làm cho răng của bạn yếu đi, độ cứng chắc của răng cũng bị ảnh hưởng. Đối với việc niềng răng hô đây là giải pháp cần rất nhiều thời gian tuy nhiên với phương pháp này nó sẽ giữ được độ cứng chắc của răng, đồng thời chỉnh hô như ý muốn mà không làm tổn hại tới men răng của bạn.

nieng rang ho

niềng răng hô

Những hiệu quả mà niềng răng hô mang lại

  • Chỉnh cho khớp cắn của răng hàm trên và hàm dưới trùng khít với nhau
  • Giúp bảo tồn men răng và không làm ảnh hưởng đến độ cứng chắc của răng
  • Giúp cho việc ăn nhai trở nên dễ dàng hơn
  • Việc chăm sóc răng miệng cũng dễ dàng hơn và phòng tránh được các bệnh về răng miệng.
  • Giúp khuôn mặt hài hòa ưa nhìn hơn mang lại.
  • Với những chia sẽ trên về niềng răng hô sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc lựa chọn giải pháp tốt nhất để chăm sóc răng miệng cho chình bản thân mình.

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng chỉnh nha bằng phương pháp hiện đại cho bệnh nhân. Giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc, từ đó tự tin hơn khi giao tiếp, nói chuyện với người khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng móm

 Bạn đang cảm thấy thiếu tự tin, mặc cảm, không thoải mái khi giao tiếp