NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Theo bạn phương pháp niềng răng invisalign có tốt không?

Facebook

Niềng răng invisalign có tốt không? Trước những yêu cầu đặt ra về một hàm răng đều đặn giàu thẩm mỹ và nhu cầu thực hiện chỉnh nha của khách hàng, phương pháp niềng răng ra đời và được áp dụng rộng rãi. Và một trong những loại hình chỉnh nha được ưa chuộng nhất hiện nay là niềng răng invisalign.

Niềng răng invisalign được áp dụng khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Không chỉ mang lại những chiếc răng đều đặn, thẳng hàng, phương pháp chỉnh nha hiện đại này còn tạo nhiều tiện lợi cho khách hàng cùng quá trình niềng răng trả góp đầy thẩm mỹ. Vậy niềng răng invisalign có tốt không? Cùng tìm hiểu về vấn đề này thông qua những thông tin bên dưới.

Theo bạn phương pháp niềng răng invisalign có tốt không? 1
Các trường hợp có thể áp dụng niềng răng

Vì sao bạn nên áp dụng niềng răng?

Một hàm răng đều đặn và trắng sáng giúp tăng thêm tính thẩm mỹ trên gương mặt và ngược lại. Những chiếc răng mọc lộn xộn không chỉ phá vỡ sự hài hòa trên gương mặt mà còn khiến quá trình ăn uống gặp không khó khăn.

Trước tình hình trên, phương pháp niềng răng ra đời giúp bạn khắc phục các trường hợp răng mọc lệch, mọc trật khớp trên khuôn hàm thông qua các khí cụ nha khoa chuyên dụng. Chi phí niềng răng móm được áp dụng hợp lý tùy vào từng tình trạng răng miệng. Với mỗi trường hợp khách hàng, tùy thuộc vào mức độ mọc lệch của răng, cơ địa và điều kiện kinh tế, nha sĩ sẽ giúp bạn đưa ra kỹ thuật điều chỉnh nha và quá trình áp dụng tương thích.

Theo bạn phương pháp niềng răng invisalign có tốt không? 2
Tháo lắp dễ dàng, tiện lợi cho khách hàng

Nếu trước đây, niềng răng được áp dụng thông qua việc gắn các mắc cài lên răng để tạo áp lực cho răng dịch chuyển thì hiện nay, với kỹ thuật nha khoa hiện đại, niềng răng không mắc cài invisalign sẽ giúp bạn có quá trình điều trị nhẹ nhàng, dễ chịu hơn thông qua khay niềng trong suốt, đầy thẩm mỹ.

Niềng răng invisalign có tốt không?

Có lẽ, niềng răng invisalign có tốt không là quan tâm hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu chỉnh nha. Bởi, đây là kỹ thuật mới, có mức chi phí tương đối cao và khác hẳn với các hình thức niềng răng truyền thống.

Niềng răng invisalign áp dụng khay niềng trong suốt, loại bỏ cảm giác e ngại cho người thực hiện niềng răng bởi người ngoài nhìn vào rất khó nhận biết được bạn đang tham gia điều trị chỉnh nha. Hơn nữa, với các khay niềng, bạn sẽ không phải khó chịu trong quá trình ăn uống vì loại khí cụ này có thể tháo lắp được. Bạn có thể tháo khay niềng ra những lúc cần thiết và lắp vào sau đó.

Theo bạn phương pháp niềng răng invisalign có tốt không? 3
Khay niềng có tính thẩm mỹ cao*

 

Niềng răng invisalign là phương pháp chỉnh nha thân thiện bởi không gây đau đớn, khó chịu, không gây kích ứng răng lại phù hợp với mọi khách hàng với nhiều tính chất công việc khác nhau. Chúng tôi tin chắc răng, khi áp dụng chỉnh nha bằng loại khí cụ này, bạn sẽ trút bỏ ngay những lo lắng về niềng răng invisalign có tốt không.

Hiện nay có khá nhiều cơ sở nha khoa thực hiện chỉnh nha niềng răng. Để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” và sớm được sở hữu hàm răng thẳng đều như mong đợi, bạn cần cân nhắc lựa chọn cho mình trung tâm nha khoa uy tín khi có nhu cầu niềng răng không mắc cài invisalign.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN