NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào ?

Facebook
 Niềng răng invisalign được coi là kỹ thuật niềng răng mang tính đột phá trong lĩnh vực nha khoa, vừa mang lại hiệu quả niềng răng cao, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và sự tiện lợi cho người sử dụng. Hiện nay công nghệ này đã có mặt tại việt nam. Vậy niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào ? cùng chúng tôi tìm hiểu nó nhé!
 niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào
niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào ?

Niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào ?

Niềng răng invisalign là giải pháp chỉnh hình răng miệng bằng các khay niềng răng được làm bằng nhựa trong suốt. Với giải pháp này sẽ mang đến cho người bệnh sự thoải mái, thẩm mỹ, và hiệu quả cao. Vì khay niềng răng được làm từ nhựa trong suốt nên khi bạn giao tiếp khó mà nhận ra bạn đang loại khí cụ này, ngoài ra việc tháo lắp dễ dàng cũng khiến cho người bệnh thoải mái hơn trong ăn uống.

Quy trình niềng răng invisalign

Bước 1: Các bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá tình hình răng miệng của bệnh nhân và tư vấn cho bệnh nhân phương pháp điều trị

niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào
niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào ?

Bước  2: Chup X-Quang, đánh dấu hàm, lấy các thông số hàm sau đó gửi qua trung tâm invisalign của hãng Align Technology ở Mỹ. Ở đây dựa vào số liệu đã gửi mẫu hàm 3D của bệnh nhân sẽ được tạo ra trên máy tính, các kỹ thuật viên invisalign sẽ kết hợp với bác sĩ nha khoa tại Việt Nam sẽ đưa ra phương pháp điều trị và tiến hành thiết kế khay niềng răng invisalign để niềng răng cho bệnh nhân.

Bước 3: Tiến hành điều trị  đeo khay niềng răng cho bệnh nhân và hướng dẫn sử dụng.

Bước 4: Lên lịch tái khám cho bệnh nhân.

niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào ?
niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào ?

Giá niềng răng invisalign ở Việt Nam như thế nào ?

Việc chỉnh hình răng miệng bằng phương pháp niềng răng invisalign sẽ có giá cao hơn so với các phương pháp niềng răng thông thường. Niềng răng invisalign là giải pháp niềng răng tương đối phức tạp cần có một quy trình chuyên nghiệp mới có thể tạo ra những khay niềng răng có độ chính xác cao và đem lại hiệu quả niềng răng tốt nhất cho người bệnh. Một ca niềng răng invisalign sẽ có giá 70.000.000VNĐ – 120.000.000VNĐ, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân mà giá niềng răng sẽ giao động trong khoảng này. Các bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín chất lượng để được tư vấn thêm bạn nhé.

Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng an toàn, phòng khám sở hữu bác sĩ có tay nghề vững vàng sẽ giúp bạn tìm lại hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin. Nếu đang có nhu cầu niềng răng hãy tới nha khoa để bác sĩ thăm khám, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN