NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng khểnh cho hàm răng đều đặn

Facebook
Niềng răng khểnh cho hàm răng đều đặn – Những chiếc răng khểnh mọc lệch lại là nguyên nhân dẫn đến giảm khả năng ăn nhai, thức ăn dễ bị kẹt vào kẽ răng nên từ đó dễ hình thành các bệnh về răng như viêm nha chu, sâu răng… Nhiều người muốn khắc phục tình trạng này đã tìm đến với phương pháp niềng răng khểnh. Vậy niềng răng khểnh là phương pháp như thế nào? Có thực sự cần thiết hay không? Hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Niềng răng khểnh cho hàm răng đều đặn

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ nha khoa như ngày nay thì việc niềng răng khểnh không còn là vấn đề khó. Niềng răng khểnh đang được đánh giá là công nghệ chỉnh nha đảm bảo về độ an toàn đồng thời tạo ra tính thẩm mỹ cho nụ cười.

Niềng răng khểnh cho hàm răng đều đặn 1
Hàm răng đều đặn cho bạn nụ cười tự nhiên*

Niềng răng khểnh cho hàm răng đều đặn là biện pháp để giúp răng được kéo xuống một vị trí mới, từ đó được sắp xếp đúng vị trí trên cung hàm. Niềng răng khểnh có 2 loại phổ biến là niềng răng cố định và niềng răng tháo lắp. Tùy thuộc vào loại niềng răng mà bạn chọn thì chi phí, ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên, theo xu hướng hiện nay ưu tiên sử dụng niềng răng tháo lắp nhiều hơn niềng răng cố định do tính tiện lợi có thể chủ động tháo ra lắp vào dễ dàng, nhưng giá cả loại niềng răng này khá đắt.

Niềng răng khểnh cho hàm răng đều đặn 2
Niềng răng thông qua các khí cụ nha khoa chuyên dụng*

Thời gian niềng răng thường kéo dài từ 18 – 24 tháng, tuỳ theo mức độ mọc lệch răng của mỗi người.  Sau khi niềng răng khểnh cho hàm răng đều đặn, bạn được sở hữu hàm răng cân đối, việc ăn nhai thật dễ dàng, giúp việc vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn, không cần phải lo lắng các bệnh về răng miệng mà còn khiến răng trắng sáng lên vài tông màu do được chăm sóc thường xuyên trong quá trình niểng răng.

Niềng răng khểnh cho hàm răng đều đặn 3
Niềng răng khểnh cho hàm răng đều đặn

Niềng răng khểnh tại Nha Khoa Đăng Lưu

Nếu bạn đang cân nhắc để chọn nên chọn cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng nào tốt nhất trong số các trung tâm nha khoa hiện nay thì bạn nên đến cơ sở nha khoa Đăng Lưu để thực hiện niềng răng khểnh sẽ yên tâm hơn chất lượng và hiệu quả sau khi niềng răng.

Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được được nhiều người tin dùng lựa chọn. Với đội ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha như bác sĩ Võ Đặng Thanh Thủy, tu nghiệp tại Pháp; Bác sĩ Nguyễn Văn Trung, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là những chuyên gia hàng đầu trong ngành chỉnh hình thẩm mỹ nha khoa nên bạn sẽ yên tâm khi chỉnh nha tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN