NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng khểnh có nên không?

Facebook

Niềng răng khểnh có nên không thưa bác sĩ Nha khoa? Răng mọc bị lệch nên em cũng có ý định đi niềng để chỉnh răng về vị trí như ý muốn. Vậy nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em thắc mắc trên. Em xin cảm ơn! (Thùy Nhung – 27 tuổi, Tp. Đà Nẵng)

Giải đáp thắc mắc:

Chào bạn Thùy Nhung!

Rất vui khi bạn đã tìn hiểu về phương pháp niềng răng khểnh và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Niềng răng khểnh có nên không? của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Niềng răng khểnh có nên không? 1
Răng khểnh có thể là nguyên nhân gây ra các bệnh lý răng miệng*

Niềng răng khểnh có nên không? 

Răng khểnh là nét duyên của khuôn mặt. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp răng khểnh mọc không hài hòa với khuôn mặt, kích thước quá to hoặc nhỏ hoặc mọc hai bên mà người ta thường gọi là răng nanh cần phải niềng răng.

Hơn nữa, niềng răng khểnh là là biện pháp đề phòng các cơn đau do hàm răng hoạt động không đều như đau thái dương, đau quai hàm, bệnh tiêu hóah hoặc các bệnh về răng miệng do việc thực hiện vệ sinh răng miệng ở người có răng khểnh sẽ khó khăn hơn so với người bình thường. Niềng răng khểnh có nhiều phương pháp để bạn lựa chọn như niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài…

Niềng răng khểnh có nên không? 2
Kỹ thuật niềng răng khểnh *

Niềng răng khểnh ở đâu tốt nhất?

Đây là thắc mắc chung của tất cả mọi người muốn niềng răng khểnh. Để niềng răng khểnh an toàn và hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm chỉnh hình nha khoa lâu năm ( từ 7 năm trở lên), cơ sở có trang thiết bị hiện đại để thực hiện.  Nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở uy tín thực hiện niềng răng khểnh đạt yêu cầu.

Trung tâm có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực niềng răng. Rất nhiều bác sĩ ở Trung tâm nha khoa có bằng cấp về lĩnh vực niềng răng, có người đã tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Tay nghề của các bác sĩ sẽ giúp quá trình niềng thuận lợi với thao tác chuẩn xác và hiệu quả nhất. Ngoài ra, Trung tâm nha khoa Đăng Lưu còn có hệ thống máy móc trang thiết bị phục vụ niềng răng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những điều kiện tốt nhất tại nha khoa Đăng Lưu sẽ đảm bảo cho việc niềng răng khểnh đạt kết quả tốt nhất.

Niềng răng khểnh có nên không? 3
Niềng răng khểnh tại nha khoa uy tín*

Chi phí thực hiện niềng răng khểnh tại nha khoa Đăng Lưu sẽ tùy vào từng trường hợp của bạn như thế nào mà mức chi phí cụ thể sẽ khác nhau. Vì vậy bạn cần đến trực tiếp cơ sở nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cho bạn.

 Những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng khểnh có nên không hy vọng  sẽ giúp bạn có thêm thông tin niềng răng khểnh. Để biết thêm chi tiết, bạn nên liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn thêm.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN