NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu?

Facebook

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu? Niềng răng trong suốt có hai loại là niềng răng Invisalign và niềng răng không mắc cài Clear Aligner. So với niềng răng Invisalign, niềng răng không mắc cài Clear Aligner thân thiện hơn, chi phí hợp lý hơn vì vậy được khá nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Niềng răng trong suốt Clear Aligner giá bao nhiêu để biết thêm về chi phí của dịch vụ này và đưa ra lựa chọn thông minh cho mình bạn nhé.

Niềng răng là công nghệ chỉnh nha ra đời từ lâu và đã được nhiều người sử dụng. Niềng răng có ưu điểm là giúp điều chỉnh răng một cách hiệu quả và an toàn, không gây chảy máu hay đau đớn. Rất nhiều người nhờ niềng răng mà đã tìm lại được sự tự tin trong nụ cười và niềm vui trong cuộc sống.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu? 1
Phương pháp niềng răng thẩm mỹ Clear Aligner*

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner như thế nào?

Trước đây, nhiều người có tâm lý ngại ngùng khi niềng răng bởi phải đeo những chiếc mắc cài răng trong thời gian dài. Họ cảm thấy bất tiện trong giao tiếp hoặc việc vệ sinh răng miệng khó khăn cũng làm họ lòng.

Niềng răng trong suốt ra đời là để khắc những hạn chế đó và giúp cho nhiều người có cơ hội sở hữu hàm răng đẹp như ý muốn, niềng răng trong suốt ra đời. Niềng răng trong suốt đã thay thế những chiếc mắc cài của phương pháp niềng răng cũ bằng một chiếc khay nhựa trong suốt, rất tiện dụng và thẩm mỹ.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu? 2
Nhiều người tin tưởng lựa chọn niềng răng không mắc cài

Khi niềng răng trong suốt, bạn sẽ khó phát hiện ra mình đang đeo niềng răng vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự tin trong suốt quá trình niềng răng. Niềng răng trong suốt rất tiện lợi, bạn có thể thỏa mái tháo niềng răng khi muốn đi dự tiệc, họp mặt bạn bè hay thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt có hai loại là niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Alginer. So với niềng răng Invisalign sử dụng khay niềng răng cao cấp do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của trực tiếp sản xuất thì niềng răng Clear Aligner gần gũi và thân thiện hơn nhiều.

Niềng răng Clear Alginer hoạt động theo cơ chế giống như niềng răng Invisalign nhưng các khay niềng răng được sử trong suốt quá trình niềng răng được sản xuất tại Việt Nam nên chi phí niềng răng Clear Alginer sẽ thấp hơn. Chi phí cho một ca niềng răng Clear Aligner dao động từ 35 đến 55 triệu tùy từng trường hợp. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs kiểm tra và tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng Clear Alginer hiệu quả và an toàn nhất.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu? 3
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một phương pháp niềng răng phù hợp nhất với mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN