NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng không mắc cài có tác dụng gì?

Facebook

Niềng răng không mắc cài có tác dụng gì? Là một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm hiện nay. Phương pháp niềng răng hiện đang được nhiều người lựa chọn để khắc phục được khuyết điểm hàm hô, móm hay răng lệch lạc hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để lắng nghe các chuyên gia nói gì về vấn đề ngày.

Niềng răng không mắc cài có tác dụng gì? 1
Niềng răng không mắc cài

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Niềng răng không mắc cài ra đời, đem lại nhiều những tác dụng quan trọng. Khắc phục mọi khuyết điểm trên răng như răng hô, răng móm,… bạn có thể hài lòng với kết quả dịch vụ đem lại.

Niềng răng không mắc cài có tác dụng gì?

Như trên đã nói, nhằm tạo điều kiện cho mọi đối tượng khác nhau đều có thể khắc phục khuyết điểm của mình, niềng răng không mắc cài xuất hiện. Đây là phương pháp sử dụng một loại khay nhựa trong suốt, bạn có thể thuận tiện tháo lắp chúng dễ dàng mà không phải tốn thời gian đến cơ sở nha khoa, tạo cảm giác thoải mái nhưng vẫn đem lại hiệu quả .

Khi thực hiện phương pháp này bạn có thể tự tin giao tiếp với người khác mà không lo ngại là người khác phát hiện mình đang niềng răng. Có thể tăng cường chức năng ăn nhai của hàm và độ hài hòa trong khuôn mặt, giúp bạn lấy lại nụ cười xinh, tỏa sáng.

Niềng răng không mắc cài có tác dụng gì? 2
Niềng răng không mắc cài có tác dụng gì?

Với sự phát triển của ngành kỹ thuật nha khoa, bạn sẽ được các BS áp dụng những công nghệ tân tiến hiện đại như niềng răng không mắc cài Invisalign hoặc niềng răng không mắc cài Clear Aligner. Mỗi công nghệ sẽ đem lại những ưu, nhược điểm riêng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả dịch vụ đem lại.

Để có được sự lựa chọn chính xác nên áp dụng công nghệ nào thì bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín. Nơi có đội ngũ BS tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, được tu nghiệp ở nước ngoài trong lĩnh vực răng-hàm-mặt, có đầy đủ trang thiết bị giúp phục vụ đắc lực cho quá trình điều trị.

Đến đây bạn cũng sẽ xác định được thời gian điều trị phù hợp với tình trạng của mình. Tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn mà sẽ có những thời gian khác nhau nhưng thông thường thời gian trung bình để hoàn tất niềng răng không mắc cài vào khoảng 12 – 24 tháng, đây là khoảng thời gian cần thiết để đạt được kết quả mong muốn.

Niềng răng không mắc cài có tác dụng gì? 3
Khay niềng răng đảm bảo tính thẩm mỹ cao*

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng không mắc cài và Niềng răng không mắc cài có tác dụng gìĐể có được kết quả tốt nhất, hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN