NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng không mắc cài có tốt không?

Facebook

Niềng răng không mắc cài có tốt không? Là băn khoăn em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Em muốn đi niềng răng để khắc phục khuyết điểm răng lệch lạc, tuy nhiên còn băn khoăn vấn đề trên. Mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyên gia. (Minh Hiền – 26 tuổi, Tp. Đà Nẵng)

Hỗ trở giải đáp thắc mắc:
Chào bạn Minh Hiền!
Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi: Niềng răng không mắc cài có tốt không? của bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:
Niềng răng không mắc cài có tốt không? 1
Niềng răng không mắc cài có tốt không*

Khi rơi vào trường hợp răng bị hô hay bị móm,… bạn sẽ gặp phải vô vàng những khó khăn khác nhau. Sự bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày và sự mất tự tin trong giao tiếp là không thể phủ nhận. Niềng răng không mắc cài có thể giúp bạn khắc phục được mọi khuyết điểm đem lại kết quả hoàn hảo.

Niềng răng không mắc cài có tốt không?

Phương pháp niềng răng không mắc cài là phương pháp sử dụng một loại khay nhựa trong suốt, bạn có thể tháo lắp chúng dễ dàng mà không phải tốn thời gian đến cơ sở nha khoa. Nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và độ chính xác cao.

Sở hữu hàm răng đều, đẹp, tự nhiên là mong muốn của mọi người, nhưng không dễ để đạt được điều đó. Những người gặp phải các khuyết điểm trên răng nên nhanh chóng đến cơ sở nha khoa để được thăm khám và tư vấn. Tuy nhiên, hiện nay để tìm được một cơ sở nha khoa uy tín là điều không dễ dàng.

Đối với phương pháp niềng răng không mắc cài, bạn phải lựa chọn những cơ sở nha khoa có đủ các điều kiện sau: có đội ngũ BS tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, có đầy đủ trang thiết bị tân tiến, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân một cách tốt nhất. Chắc chăn, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ này.

Niềng răng không mắc cài có tốt không? 2
Niềng răng không mắc cài bằng Invisalign

Sau khi thực hiện xong phương pháp bạn sẽ sở hữu hàm răng với tính thẩm mỹ cao, vệ sinh dễ dàng hơn, có thể dễ dàng điều trị tại nhà, tạo cảm giác thoải mái cho bạn trong thời gian điều trị. Hơn nữa, khi thực hiện phương pháp này bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn công nghệ khác nhau như Invisalign, Clear Aligner. Mỗi loại sẽ đem lại cho bạn nhưng ưu, nhược điểm riêng. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa để được bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn và mức độ tuân theo yêu cầu của bác sĩ mà mỗi người sẽ có thời gian điều trị khác nhau, nhưng thông thường thời gian trung bình để hoàn tất niềng răng không mắc cài vào khoảng 12 – 24 tháng, đây là khoảng thời gian cần thiết để đạt hiệu quả đặt ra.

Niềng răng không mắc cài có tốt không? 3
Kỹ thuật niềng răng Invisalign

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng không mắc cài. Để có được kết quả tốt nhất, hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN