NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng không mắc cài đảm bảo tính thẩm mỹ

Facebook
Niềng răng không mắc cài đảm bảo được ưa chuộng hơn cả vì tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng cũng như hiệu quả trong việc điều chỉnh những chiếc răng mọc lệch lạc. Cùng tìm hiểu về phương pháp này trong bài viết sau đây.

Niềng răng không mắc cài đảm bảo tính thẩm mỹ

Niềng răng không mắc cài kỹ thuật điều trị sử dụng các “khay” trong suốt như máng tẩy tháo lắp được để di chuyển răng, giúp điều trị chỉnh nha không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại. Nhờ vậy mà người niềng răng cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn trong suột quá trình niềng răng. Đồng thời, đeo niềng răng không mắc cài cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn vì khuôn niềng răng hoàn toàn trong suốt. Đây là phương pháp niềng răng tiện lợi, bạn có thể tháo lắp dễ dàng và an toàn.
Niềng răng không mắc cài đảm bảo tính thẫm mỹ 1
Khay niềng răng được thiết kế trong suốt
  • Niềng răng không mắc cài được áp dụng trong trường hợp
  • Răng mọc không đều đặn, khấp khểnh.
  • Răng mọc lệch, mọc ngược, răng bị hô móm.
  • Sai lệch khớp cắn nhẹ

Niềng răng không mắc cài đảm bảo tính thẫm mỹ

Niềng răng không mắc cài chỉnh nha ở đâu tốt nhất hiện nay?

Với sự ra đời của nhiều trung tâm nha khoa ứng dụng công nghệ niềng răng không mắc cài như hiện nay khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín. Vì vậy, để niềng răng đạt hiệu quả như mong đợi, bạn nên lựa chọn những cơ sở nha khoa đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm về thực hiện niềng răng.
  • Có đầy đủ các kỹ thuật niềng răng.
  • Thực hiện niềng răng đúng kỹ thuật.
  • Trang thiết bị điều trị đảm tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Giới thiệu với các bạn Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm đáp ứng được các tiêu chí trên. Hiện nay, nha khoa Đăng Lưu được đông đảo các bệnh nhân tin tưởng. Khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu, khách hàng sẽ được Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tư vấn về niềng răng không mắc cài và khám miễn phí với trang thiết bị hiện đại để quá trình điều chỉnh răng của bạn đạt được kết quả cao .

Niềng răng không mắc cài đảm bảo tính thẫm mỹ

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến niềng răng không mắc cài bạn nên trực tiếp đến Nha Khoa Đăng Lưu, một trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn.  Chúc bạn hài lòng.

Bệnh nhân có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bằng phương pháp tự nhiên. Nhưng nếu không mang lại hiệu quả như mong đợi có thể đến gặp bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu để được hỗ trợ tẩy trắng răng bằng kỹ thuật hiện đại, “đánh bay” mảng bám ố vàng trên răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN