NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng không mắc cài đem lại sự thoải mái

Facebook

Niềng răng không mắc cài đem lại sự thoải mái đang là một trong những sự lựa chọn của nhiều người. Khuyết điểm răng mọc lộn xộn sẽ được các bác sĩ khuyên đi niềng răng nhưng họ lại cảm thấy ngại vì đeo niềng răng mắc cài trong thời gian dài khiến họ cảm thấy không thoải mái trong vấn đề ăn uống cũng như vệ sinh.Vì vậy, các bác sĩ nha khoa đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp niềng răng không mắc cài. Chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp này nhé.

 Niềng răng không mắc cài đem lại sự thoải mái 1
Niềng răng không mắc cài đem lại sự thoải mái

Niềng răng không mắc cài đem lại sự thoải mái

Nếu có vấn đề về răng mọc lệch lạc thì giải pháp nha khoa thiết thực nhất để điều chỉnh răng về đúng vị trí một cách hiệu quả, an toàn là niềng răng. Hiện nay, niềng răng chia làm hai loại lớn như sau: Niềng răng gắn mắc cài và niềng răng không mắc cài. Niềng răng không mắc cài bao gồm: Niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Alginer.

Niềng răng không mắc cài sử dụng các khay nhựa trong suốt, giúp bạn chỉnh răng một cách dễ dàng, có thể tháo lắp ra được nhằm đều chỉnh và kéo các răng về đúng vị trí như mong muốn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng. Rất khó có ai nhận ra răng bạn đang niềng răng khi bạn giao tiếp với họ. Các khay nhựa trong suốt được đặc chế tại Mỹ để kiểm soát quá trình di chuyển của răng một cách hiệu quả, an toàn. Nếu như đối với phương pháp niềng răng mắc cài có một số hạn chế như nếu bạn không vệ sinh đánh răng kỹ lưỡng thì mảng bám thức ăn sẽ bám vào các kẽ của mắc cài nên có thể gây ra các bệnh về sâu răng, viêm nướu. Những hạn chế này đã được niềng răng không mắc cài khắc phục, bạn chỉ cần tháo khay niềng răng ra và ăn uống thoải mái, dễ dàng vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

 Niềng răng không mắc cài đem lại sự thoải mái 2
Niềng răng không mắc cài mang tính thẩm mỹ

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Việc răng mọc lộn xộn không đều trên cung hàm có thể gây ra một số bệnh răng miệng và khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với người khác. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện việc niềng răng. Những cơ sở nha khoa uy tín là nơi đó sẽ có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Bs có tay nghề cao để thực hiện niềng răng được hiệu quả và an toàn. Xin giới thiệu với cấc bạn nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ tin cậy trên thị trường hiện nay, đã được nhiều khách hàng sau khi thực hiện niềng răng tại đây đánh giá cao về chất lượng cũng như chất lượng dịch vụ tại đây.

 Niềng răng không mắc cài đem lại sự thoải mái 3
Niềng răng Invisalign

Những chia sẻ của chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về việc Niềng răng không mắc cài . Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn thêm.

Răng sứ veneer là sự lựa chọn tốt dành cho những người đang gặp tình trạng răng sứt mẻ, gãy bể. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn tìm ra phương án bọc sứ hiệu quả, nhanh chóng khắc phục hàm răng bị tổn thương.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN