NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

Facebook

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì? Trong một số phương pháp thì ngày nay, niềng răng không mắc cài Invisalign đang được nhiều đối tượng tin dùng và lựa chọn. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp này.

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

Khác với niềng răng mắc cài sứ tự buộc"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng khểnh không sử dụng mắc cài để đính lên răng, giúp dịch chuyển các răng về vị trí mà thay vào đó sử dụng một loại khay nhựa đặc biệt, trong suốt để điều chỉnh răng, bạn có thể dễ dàng tháo lắp chúng khi cần thiết.

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì-1
Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

Mắc cài Invisalign là những chiếc khay niềng răng được sản xuất bởi trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co Hoa kỳ. Đây là một trong những chiếc khay niềng răng hiệu quả nhất hiện nay. Những chiếc khay niềng răng này sẽ thay thế cho những chiếc mắc cài có nhiệm vụ dịch chuyển những chiếc răng mọc lệch lạc về đúng vị trí chỉ định. Phương pháp niềng răng Invisalign được đánh giá cao ở tính thẩm mỹ. Hầu như không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tháo khay niềng răng ra để đi dự tiệc hoặc thưởng thức những món ăn mình yêu thích. Tính năng linh hoạt, thuận tiện của khay niềng răng Invisalign làm cho phương pháp này ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tin dùng. Niềng răng không mắc cài Invisalign đặc biệt phù hợp cho những người trưởng thành đã đi làm, những người ở xa không có điều kiện tái khám thường xuyên…

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì-2
Khay niềng răng có thể tháo ra dễ dàng

Chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign?

Chi phí thực hiện niềng răng không mắc cài Invisalign cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp niềng răng ưu việt, hiện đại vì vậy mức chi phí thực hiện cũng cao hơn so với các phương pháp niềng răng khác. Tuy nhiên, những ưu điểm mà phương pháp này mang lại khiến người sử dụng rất hài lòng và kết quả đó rất tương xứng với mức chi phí mà bạn đã bỏ ra để thực hiện phương pháp này.

Tuy nhiên, niềng răng không mắc cài Invisalign đòi hỏi cơ sở nha khoa thực hiện phải có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao để thực hiện. Vì vậy, để thực hiện phương pháp này hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì -3
Niềng răng không mắc cài Invisalign cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng không mắc cài Invisalign là gì đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign. Hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thực hiện dịch vụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN