NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng không mắc cài Invisalign như thế nào?

Facebook
Niềng răng không mắc cài Invisalign là một phương pháp niềng răng mới đã thay thế và khắc phục được rất nhiều nhược điểm của các phương pháp niềng răng  trước đây không có như: thẩm mỹ, gọn nhẹ và tiện dụng hơn. Vậy, niềng răng không mắc cài Invisalign như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Niềng răng không mắc cài Invisalign như thế nào?

Niềng răng không mắc cài Invisalign là một dạng niềng răng sử dụng những chiếc khay nhựa  do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ trực tiếp sản xuất để điều chỉnh răng về vị trí chỉ định của bác sĩ thay cho mắc cài. Khay niềng răng Invisalign vừa thẫm mỹ, tiện lợi nhưng cũng rất hiệu quả trong việc giải quyết những vấn đề về răng thưa, hô, móm, sai lệch khớp cắn, trả lại cho bạn một hàm răng đều đặn, một nụ cười hoàn hảo như mong đợi.
Niềng răng không mắc cài Invisalign như thế nào ? 1
Niềng răng không mắc cài giúp khách hàng dễ dàng tháo lắp và sử dụng

Khay niềng răng Invisalign  được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Bạn cũng có thể tháo khay niềng răng ra khi nào bạn muốn rồi sau đó lắp vào lại rất dễ dàng. Tùy thuộc với số khay và thời gian niềng răng khác nhau mà chi phí niềng răng sẽ khác nhau. Thời gian niềng răng Invisalign từ 18 đến 24 tháng và bạn sẽ dùng từ 25 – 40  chiếc khay niềng răng này

Ưu điểm của niềng răng Invisalign

  • Tiện dụng: Khay niềng răng được thiết kế rất dễ dàng tháo lắp nên khá phù hợp cho những bệnh nhân ở xa không có điều kiện tái khám thường xuyên.
  • An toàn: Niềng răng Invisalign được làm hoàn toàn từ hợp chất vô cơ, không chứa thành phần kim loại nên rất an toàn cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ đối với bệnh nhân điều trị
Niềng răng không mắc cài Invisalign như thế nào ? 2
Khay niềng răng được thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội
  • Thẩm mỹ: Niềng răng Invisalign sử dụng chiếc khay nhựa hoàn toàn trong suốt vì vậy nhìn vào rất thẩm mỹ, không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng. Niềng răng Invisalign rất phù hợp cho những người thường xuyên phải giao tiếp trong công việc…

Niềng răng Invisalign có đau không?

Trong quá trình niềng răng không mắc cài Invisalign như thế nào nhiều người cũng lo lắng phương pháp này có đau không? Hầu như niềng răng không mắc cài Invisalign không gây ra bất kỳ đau đớn cho bệnh nhân. Để có được kết quả niềng răng như mong đợi, bạn chỉ cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, thay  khay niềng răng đúng thời hạn là bạn đã có kết quả như ý muốn.

Niềng răng không mắc cài Invisalign như thế nào ? 3
Khay niềng răng không đau đớn như bạn nghĩ

Thông thường, chi phí một ca niềng răng Invisalign dao động từ 70.000.000VNĐ đến 120.000.000 VNĐ. Tùy vào tình trạng răng của bạn mà mức chi phí sẽ khác nhau, để biết rõ về chi phí cho trường hợp của bạn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cho bạn chi tiết hơn về phương pháp niềng răng không mắc cài.

Những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về niềng răng không mắc cài Invisalign như thế nào. Hãy đến các cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện nhằm có được hàm răng đẹp hơn nhanh chóng.

Thực hiện niềng răng tháo lắp tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn có thể yên tâm vì phòng khám sẽ thiết kế khay niềng phù hợp cho từng người. Giúp bạn đạt hiệu quả chỉnh nha cao, giải quyết nhanh hàm răng mọc lệch lạc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN