NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ

Facebook

Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Phương pháp này nhằm dịch chuyển răng về những vị trí như ý muốn. Để biết thêm những thông tin liên quan đến phương pháp này các bạn có thể tham khảo ở bài viết dưới đây.

Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ 1
Niềng răng thẩm mỹ *

Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ

Niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng khá phổ biến hiện nay. Theo thống kê của tổ chức nha khoa Align Technology hiện đã có hơn 1,8 triệu bệnh nhân trên khắp thế giới đã và đang điều trị theo phương pháp này và đạt hiệu quả như mong muốn.

Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ còn được yêu thích bởi nó rất thẫm mỹ, người khác hầu như không phát hiện ra bạn đang niềng răng. Bên cạnh đó,  bạn cũng có thể tháo niềng răng ra khi đi dự tiệc, họp mặt bạn bè rất dễ dàng. Niềng răng không mắc cài cũng không cản trở việc bạn thưởng thức những món ăn mà mình ưa thích. Việc vệ sinh răng miệng trong thời gian niềng răng dễ dàng hơn, do có thể tháo ra được để chải răng như bình thường, ăn uống và chải răng vô cùng thoải mái hơn khi mang mắc cài như trước đây.

Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ 2
Niềng răng Invisalign

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu cũng khiến bạn phân vân khi muốn niềng răng. Mức chi phí mà bạn bỏ ra để niềng răng sẽ tùy vào tình trạng răng của bạn, phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, Các cơ sở nha khoa khác nhau cũng sẽ cho mức chi phí khác nhau. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs kiểm tra và tư vấn cho bạn chi tiết hơn về phương pháp niềng răng không mắc cài cũng như mức chi phí của trường hợp cụ thể của bạn là bao nhiêu.

Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ 3
Niềng răng sớm mang lại kết quả như ý muốn *

Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ là một phương pháp niềng răng tân tiến, hiện đại rất hiệu quả mà lại an toàn giúp bạn giải quyết các vấn đề về răng mà lại rất thẫm mỹ. Hầu như không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thực hiện dịch vụ, bạn sẽ  không phải lo lắng niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Tùy vào mức độ phức tạp của răng khôn mà giá nhổ răng khôn ở mỗi người sẽ khác nhau. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đưa ra chi phí nhổ răng khôn cụ thể sau khi kiểm tra tình hình răng miệng của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN