NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng không mắc cài

Facebook

Niềng răng không mắc cài Invisalign là một phương pháp niềng răng không mắc cài tiêu chuẩn quốc tế mới xuất hiện ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Đây là một phương pháp niềng răng cao cấp, sử dụng công nghệ cao và mang lại những hiệu quả chỉnh nha rất đáng kể. Những điều cần biết về niềng răng Invisalign mà chúng tôi cung cấp sau đây hi vọng sẽ giúp bạn có thể nắm bắt thêm về dịch vụ niềng răng này.

Niềng răng không mắc cài tiêu chuẩn quốc tế

Khác với niềng răng truyền thống sử dụng lực kéo giữa các dây cung và mắc cài để “kéo” răng vào vị trí thì Invisalign sử dụng các khay trong suốt để định hình và thay đổi răng từ từ. Niềng răng không mắc cài Invisalign sử dụng khay nhựa trong suốt do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ là nơi trực tiếp sản xuất để điều chỉnh răng thay cho mắc cài truyền thống.

Niềng răng không mắc cài 1
Niềng răng không mắc cài tiêu chuẩn quốc tế*

Các Kỹ thuật viên của trung tâm sẽ phối hợp với BS niềng răng của bạn để lấy thông số và sản xuất ra những chiếc khay vừa khít phù hợp với bạn. Thời gian niềng răng Invisalign từ 18 đến 24 tháng và bạn sẽ dùng từ 25-40 chiếc khay niềng răng này.

Khay niềng răng Invisalign được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Khay niềng răng Invisalign sẽ tác động một lực duy trì đều đặn để điều chỉnh răng mọc lệch lạc trên cung hàm về đúng vị trí mà BS đã chỉ định. Tùy thuộc với số khay và thời gian niềng răng khác nhau mà chi phí niềng răng sẽ khác nhau.

Niềng răng không mắc cài 2
Niềng răng bằng khay niềng cho hiệu quả thẩm mỹ cao*

Niềng răng Invisalign là niềng răng không mắc cài tiêu chuẩn quốc tế vì vậy nó có rất nhiều ưu điểm hơn so với niềng răng truyền thống. Niềng răng Invisalign dễ dàng tháo lắp và an toàn cho sức khỏe người sử dụng, phù hợp cho những bệnh nhân ở xa không có điều kiện tái khám thường xuyên. Hơn nữa, niềng răng Invisalign được làm từ hợp chất vô cơ, không chứa thành phần kim loại nên rất an toàn cho sức khỏe.

Niềng răng Invisalign sử dụng chiếc khay nhựa trong suốt vì vậy nhìn vào rất thẩm mỹ, không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng. Niềng răng Invisalign rất phù hợp cho những người thường xuyên phải giao tiếp trong công việc…

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu?

Thông thường, chi phí một ca niềng răng Invisalign dao động từ 70.000.000VNĐ đến 120.000.000 VNĐ. Chi phí niềng răng này hơi cao vì nó được làm theo tiêu chuẩn quốc tế. Tùy vào tình trạng răng của bạn mà mức chi phí sẽ khác nhau, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs kiểm tra và tư vấn cho bạn chi tiết hơn về phương pháp niềng răng không mắc cài.

Niềng răng không mắc cài 3
Khay niềng răng Invisalign được sản xuất tại Mỹ

Niềng răng không mắc cài Invisalign là một phương pháp niềng răng cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Những điều cần biết về niềng răng Invisalign trên đã cung cấp khái quát thông tin về dịch vụ. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn chi tiết thêm và thực hiện dịch vụ, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN