NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng mắc cài 3m ugsl sử dụng cho trường hợp nào

Facebook

Niềng răng mắc cài 3m ugsl là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục các tình trạng khuyết điểm gây mất thẩm mỹ trên răng, nhăm đem lại cho bạn nụ cười tự tin trong cuộc sống. Đây là một trong công nghệ chỉnh nha được sử dụng khá phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Tuy nhiên, niềng răng 3m ugsl có lẽ là khái niệm còn khá xa lạ với nhiều người. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những thông tin liên quan đến phương pháp niềng răng này và niềng răng mất bao lâu.

Niềng răng mắc cài 3m ugsl là công nghệ tiên tiến do các chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Hoa Kỳ sáng chế ra. Phương pháp niềng răng này ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người. 

Niềng răng mắc cài 3m ugsl sử dụng cho trường hợp nào 1
Phương pháp niềng răng mắc cài 3m ugsl*

Niềng răng mắc cài 3m ugsl là gì?

Niềng răng mắc cài 3m ugsl thực chất là việc sử dụng các khí cụ niềng răng như mắc cài, dây cung, dây thun để tạo lực, duy trì lực nhằm đưa các răng mọc sai lệch trở về đúng vị trí của nó. Niềng răng 3m usgl còn hỗ trợ điều chỉnh khớp cắn được cân đối, hài hòa hơn. Sau khi thực hiện niềng răng, khách hàng sẽ sở hữu hàm răng đều đặn, đáp ứng được tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, đảm bảo ăn nhai tốt hơn.

So với niềng răng không mắc cài thì niềng răng mắc cài có chi phí thấp hơn, phù hợp với khả năng chi tiêu của nhiều đối tượng khách hàng. Tuy không có tính thẩm mỹ bằng khay niềng răng nhưng niềng răng mắc cài vẫn cho hiệu quả nhanh chóng với lực kéo ổn định hơn. Như vậy, bạn có thể hiểu niềng răng mắc cài 3m ugsl chính là niềng răng mắc cài thông thường.

Niềng răng mắc cài 3m ugsl sử dụng cho trường hợp nào 2
Niềng răng cho nụ cười thẩm mỹ*

Niềng răng mắc cài 3m ugsl sử dụng cho trường hợp nào

Theo như các chuyên gia nha khoa thì tất cả các trường hợp sai lệch răng đều có thể khắc phục hiệu quả với phương pháp niềng răng mắc cài 3m ugsl. Nếu có ý định niềng răng, bạn hãy đến gặp bác sĩ để được thăm khám, kiểm tra và tìm ra phương pháp điều trị phù hợp. Niềng răng mắc cài 3m sẽ đực áp dụng trong các trường hợp sau:

  • Răng khấp khểnh, răng hô vẩu, răng móm.
  • Các trường hợp răng bị sai lệch khớp cắn như cắn hở, cắn sâu, cắn lệch.
  • Trường hợp răng thưa, răng khểnh.
Niềng răng mắc cài 3m ugsl sử dụng cho trường hợp nào 3
Niềng răng mắc cài khắc phục các khuyết điểm trên răng*

Ưu điểm của niềng răng mắc cài 3m ugsl

Niềng răng mắc cài 3m ugsl ra đời điều chỉnh răng sai lệch không giới hạn cho các trường hợp khuyết điểm trên răng. Với tính năng tạo lực và định vị ưu việt, xác định được chính xác hướng dịch chuyển của răng, điều chỉnh lực căng kéo tác động lên răng và đưa răng về đúng vị trí. Phương pháp niềng răng mắc cài 3m được các chuyên gia đánh giá cao bởi những ưu điểm sau:

Rút ngắn thời gian niềng răng

Niềng răng mắc cài 3m đảm bảo rút ngắn được thời gian chỉnh nha, ước lượng được thời gian dự kiến để điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất theo phác đồ điều trị. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được nụ cười tự tin và hàm răng đều đặn mà không phải đeo mắc cài quá lâu.

Răng dịch chuyển ổn định

Niềng răng mắc cài tạo lực ổn định, đồng đều, răng dịch chuyển về đúng hướng phán đoán của vác sĩ mà không bị lệch hướng. Tốc độ di chuyển của răng về vị trí thẩm mỹ cũng được tăng dần và đảm bảo hơn.

Niềng răng mắc cài 3m ugsl sử dụng cho trường hợp nào 4
Nên chọn cơ sở nha khoa uy tín để niềng răng*

Không lo bung tuột mắc cài

Trong quá trình niềng răng, mắc cài không bung tuột không thay đổi lực, không gây đau cho khách hàng , răng không phải chịu sức nặng quá lớn, không bị yếu chân răng do tác động của lực ma sát. Với công nghệ mắc cài 3m, bạn không lo bị bung, tuột mắc cài, mang lại cho bạn cảm giác chắc chắn.

An toàn với xương hàm

Các lực tạo ra từ mắc cài luôn ổn định giúp cho xương hàm luôn có những khoảng nghỉ cần thiết, khi răng dịch chuyển theo hướng nào thì xương hàm cũng phải thích nghi mà không bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào.

Nếu như còn những thắc mắc khác khác như niềng răng ở đâu tốt tphcm muốn được tư vấn hỗ trợ hoặc bạn đang có như cầu thực hiện niềng răng mắc cài 3m ugsl thì có thể đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN