NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu tiền là thực hiện được?

Facebook

Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu? Xin chào bác sĩ! Hàm răng của em bị hô và em đang có nhu cầu niềng răng, với mức tài chính hơi hạn hẹp của mình hiện nay thì e muốn thực hiện niềng răng với phương pháp tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được hiệu quả tốt. Em được nhiều người giới thiệu nên niềng răng mắc cài inox. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em chi phí niềng răng mắc cài inox là bao nhiêu? niềng răng mất bao lâu? Em xin cảm ơn! ( Hồng Hà- Bình Định).

Bác sĩ tư vấn:

Xin chào bạn Hồng Hà! Tuần vừa qua chuyên mục tư vấn đã nhận được câu hỏi về phương pháp niềng răng từ khách hàng. Với câu hỏi niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu của bạn, niềng răng ở đâu tốt tphcm, chúng tôi xin được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu tiền là thực hiện được? 1
Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu*

Ưu và nhược điểm của niềng răng mắc cài inox

Trước khi tìm hiểu niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu, chúng ta hãy cùng điểm qua những ưu và nhược điểm của loại mắc cài này. Phương pháp niềng răng mắc cài inox là phương pháp chỉnh nha truyền thống, ra đời từ rất lâu nhưng vẫn được khá nhiều người sử dụng vì có mức chi phí thấp cũng như mang lại hiệu quả sau quá trình niềng răng tốt. Niềng răng mắc cài inox có cấu tạo cả phần mắc cài và dây cung đều làm bằng inox, có 2 loại mắc cài inox hiện nay đó là mắc cài tự đóng và mắc cài buộc chun.

Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu tiền là thực hiện được? 2
Phương pháp niềng răng mắc cài inox*

Ưu điểm của niềng răng mắc cài inox

  • Hiệu quả chỉnh nha cao: Với mắc cài inox được đánh giá là có lực tốt, có khả năng tác động lực kéo mạnh và ổn định, giúp dịch chuyển các răng về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm. Đây là phương pháp chỉnh nha được áp dụng cho mọi trường hợp sai lệch từ đơn giản đến phức tạp.
  • Chi phí thấp: Hiện nay, niềng răng mắc cài inox là phương pháp chỉnh nha có chi phí thực hiện thấp nhất, phù hợp với túi tiền của rất nhiều khách hàng.
  • An toàn với sức khỏe: Mặc dù được làm từ nguyên liệu inox nhưng loại mắc cài này không gây độc hại với cơ thể và không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng.
Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu tiền là thực hiện được? 3
Niềng răng mắc cài inox có chi phí thấp*

Nhược điểm của niềng răng mắc cài inox

Tuy có mức chi phí thấp cũng như có hiệu quả chỉnh nha cao nhưng niềng răng mắc cài inox lại có nhược điểm đó là tính thẩm mỹ thấp. Do mắc cài được làm bằng inox nên có màu sắc xám, khiến bạn không tự tin khi giao tiếp. Hơn nữa, thờ gian đeo mắc cài rất lâu nên sẽ gây nhiều bất tiện đối với bạn, đặc biệt là những người đang đi làm, thường xuyên giao tiếp.

Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu tiền?

Như đã chia sẻ ở trên, thì niềng răng mắc cài inox có chi phí thực hiện thấp hơn so với các phương pháp niềng răng hiện đại. Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào mức độ sai lệch nặng hay nhẹ, sức khỏe răng miệng, loại mắc cài bạn lựa chọn. Để biết cụ thể mức giá niềng răng cho trường hợp của mình, bạn nên gặp bác sĩ tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Bạn có thể tham khảo mức giá niềng răng inox tại nha khoa Đăng Lưu dưới đây:

Chụp Phim Toàn Cảnh Panorex – Sọ Nghiêng Cephalo (Niềng răng chỉnh nha)100.000đ/ phim (MIỄN PHÍ cho BN chỉnh nha tại Đăng Lưu)
– Ốc Nông Rộng5.000.000 – 10.000.000đ
– Niềng Răng inox đơn giản18.000.000 – 20.000.000đ
– Mắc Cài Inox từ trung bình đến phức tạp28.000.000 – 30.000.000đ
– Mắc Cài tự đóng (inox) đơn giản28.000.000 – 30.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Inox) từ trung bình đến phức tạp36.000.000 – 38.000.000đ
Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu tiền là thực hiện được? 4
Nụ cười thẩm mỹ sau khi niềng răng*

Niềng răng mắc cài inox có mức chi phí thấp, tạo điều kiện cho những khách hàng có thu nhập thấp có thể thay đổi diện mạo của mình. Hơn nữa, đây là phương pháp niềng răng được đánh giá là cho hiệu quả nhanh chóng và tốt. Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định thực hiện niềng răng nhưng mức tài chính lại hạn hẹp thì đây là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Sau khi đã tìm hiểu các thông tin về phương pháp niềng răng mắc cài inox cũng như giải đáp được thắc mắc niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu, bạn nên tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng, nhằm đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau quá trình chỉnh nha.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN