NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu là có thể niềng được

Facebook

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu? Xin chào bác sĩ! Hàm răng của em bị hô từ nhỏ, vì trước kia chưa có điều kiện để thực hiện niềng răng nên em thường ngại khi giao tiếp với người khác, ngại tiếp xúc với đám đông. Và giờ em quyết định sẽ niềng răng để thay đổi diện mạo của mình. Em được biết chi phí để thực hiện niềng răng là khá cao và một trong những phương pháp có chi phí thấp nhất là niềng răng mắc cài kim loại. Vậy cụ thể là niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu? niềng răng ở đâu tốt? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (My My- Đà Lạt).

Bác sĩ tư vấn:

Thân chào bạn My My! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu của bạn, chuyên gia tư vấn xin được giải đáp như sau:

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu là có thể niềng được 1
Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố*

Niềng răng mắc cài kim loại là gì?

Trước khi tìm hiểu niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu,chúng ta cần hiểu rõ về phương pháp chỉnh nha niềng răng mắc cài kim loại. Đây là loại khí cụ niềng răng cơ bản nhất hiện nay, bao gồm hệ thống mắc cài và dây cung được làm bằng chất liệu inox hoặc vàng, bạc. Niềng răng không mắc cài có thể chịu lực tác động mạnh nhất định, với lực ổn định giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn. Ngày nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng hiện đại ra đời nhưng niềng răng không mắc cài vẫn là phương pháp được khá nhiều người lựa chọn vì những ưu điểm sau:

  • Đảm bảo an toàn trong quá trình niềng răng, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng hay xương hàm. Trong môi trường khoang miệng, chất liệu kim loại chuyên biệt không gây kích ứng.
  • Có chi phí thực hiện thấp hơn so với các phương pháp niềng răng khác, phù hợp với mức tài chính của nhiều người.
  • Với lực kéo ổn định sẽ giúp răng nhanh chóng di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm.
Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu là có thể niềng được 2
Niềng răng mắc cài kim lại đem lại hiệu quả cao*

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu là có thể niềng được

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào mức độ phức tạp của răng, tình trạng sức khỏe răng miệng và loại mắc cài kim loại bạn chọn. Đối với những trường hợp có mức độ sai lệch nhẹ và vừa phải thì giá niềng răng và thời gian chỉnh nha sẽ ít hơn so với trường hợp răng phức tạp. Có trường hợp phải kết hợp cả phẫu thuật và niềng răng thì chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch. Còn chưa kể đến nếu trường hợp mắc phải các bệnh lý răng miệng cần điều trị. Chính vì vậy, để biết cụ thể niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu đối với trường hợp của mình, bạn hãy đến trực tiếp tại các nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và tư vấn.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu là có thể niềng được 3
Chi phí niềng răng hợp lý tại các nha khoa uy tín*

Chi phí thực hiện niềng răng mắc cài kim loại tại các cơ sở nha khoa uy tín dao động từ trong khoảng 22 đến 30 triệu đồng. Trong đó, niềng răng mắc cài kim loại mặt trong sẽ có mức chi phí cao hơn niềng răng mặt ngoài. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng dưới đây.

PHƯƠNG PHÁP CHỈNH NHA
– Ốc Nông Rộng5.000.000 – 8.000.000đ
– Niềng răng Không Mắc Cài Clear Aligner55.000.000 – 75.000.000đ
– Mắc Cài Inox Thường32.000.000đ
– Mắc Cài Sứ45.000.000 – 55.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Inox)42.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ)55.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng)59.000.000đ
– Invisalign70.000.000 – 120.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong80.000.000 – 140.000.000đ
Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu là có thể niềng được 4
Nụ cười tự nhiên sau khi niềng răng*

Như vậy, đối với niềng răng mắc cài kim loại thì bạn cần phải chuẩn bị số tiền nằm trong khoảng 20 đến 30 triệu đồng. Tuy đây là phương pháp niềng răng có chi phí thấp so với các phương pháp niềng răng không mắc cài nhưng nó có thể giúp bạn khắc phục các khuyết điểm như răng hô móm, răng lệch lạc, răng thưa rất hiệu quả và nhanh chóng.

Hy vọng rằng, sau khi đã giải đáp được thắc mắc niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu thì bạn có thể yên tâm để thực hiện niềng răng thay đổi diện mạo. Hãy đến các trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám, kiểm tra, tìm đúng nguyên nhân và có phương pháp chỉnh nha phù hợp và hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng hô

Khi chúng ta sở hữu một hàm răng đều, đẹp và khỏe mạnh sẽ giúp