NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng mắc cài kim loại có ưu điểm gì ?

Facebook

Niềng răng mắc cài kim loại hay còn gọi là niềng răng mắc cài inox là phương pháp niềng răng ra đời sớm nhất nhưng đến nay niềng răng mắc cài kim loại vẫn được nhiều người sử dụng đón nhận và đánh giá cao. Niềng răng mắc cài kim loại có ưu điểm gì? Chi phí niềng răng mắc cài inox ? Cùng chúng tôi tìm về niềng răng mắc cài kim loại bạn nhé.

Niềng răng mắc cài kim loại có ưu điểm gì?

Niềng răng mắc cài Inox là phương pháp niềng răng truyền thống với ưu điểm là hiệu quả cao, đơn giản, dễ thực hiện. Khi niềng răng, BS sẽ gắn mắc cài lên răng. Lực của khung kim loại của mắc cài Inox rất mạnh sẽ tương tác và giúp răng dịch chuyển theo ý muốn. Niềng răng mắc cài Inox tuy có nhược điểm là nhìn không được thẫm mỹ nhưng lại có ưu điểm là hiệu quả rất cao, lực tác động của niềng răng Inox giúp điều chỉnh răng là nhanh nhất từ 0,2mm -0,4mm.

Niềng răng mắc cài kim loại có ưu điểm gì? 1
Niềng răng mắc cài Inox là phương pháp niềng răng truyền thống*

Tuy không được thẫm mỹ và tiện lợi như phương pháp niềng răng không mắc cài nhưng niềng răng mắc cài kim loại có ưu điểm sau đây:

Hiệu quả cao: Lực từ khung niềng răng kim loại rất mạnh nên có thể điều chỉnh răng lệch lạc về đúng vị trí nhanh nhất. Nhờ vậy bạn tiết kiệm được thời gian cho quá trình niềng răng

Niềng răng mắc cài kim loại có mức chi phí thấp hơn các hình thức niềng răng khác

Niềng răng mắc cài inox có mấy loại:

Niềng răng mắc cài kim loại bình thường: đây là loại niềng răng cơ bản nhất, có lực mạnh nhất và chịu lực tốt nhất. Vì vậy, niềng răng mắc cài kim loại dạng này mang lại hiệu quả rất cao. Các loại mắc cài cơ bản này được định hình và giữ cố định bằng một dây cao su. Trong thời gian đầu bạn sẽ thấy khó chịu ở má và môi, nhưng sau một thời gian bạn sẽ quen.

Niềng răng mắc cài kim loại có ưu điểm gì? 2
Niềng răng mắc cài kim loại dạng này mang lại hiệu quả rất cao*

Niềng răng mắc cài inox tự đóng: Mắc cài inox tự đóng là một kỹ thuật niềng răng mới vì mắc cài được cấu tạo bởi hệ thống nắp trượt giúp đậy và giữ dây cung cố định ở trong mắc cài. Dây cung sẽ nằm trong rãnh cũa mắc cài, điều này giúp bác sĩ có thể kiểm soát và điều chỉnh lực cố định hàm tốt hơn.

Chi phí niềng răng mắc cài inox như thế nào?

Chi phí niềng răng mắc cài inox dao động từ 22 triệu đến 30 triệu tùy từng trường hợp. Khoảng chi phí này khá thấp so với các hình thức niềng răng khác.

Để biết thêm niềng răng mắc cài kim loại có ưu điểm gì hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn trực tiếp dựa trên tình trạng răng của bạn. Bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Răng sứ veneer có tốt không? Răng sứ Veneer được đánh giá cao về hiệu quả phục hình răng miệng. Hãy đến phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ thăm khám và tư vấn hình thức bọc sứ phù hợp với tình trạng răng của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN