NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu?

Facebook

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu? Em có ý định đi niềng răng thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm răng hô nhẹ. Tuy nhiên, em còn băn khoăn về thời gian niềng răng, vì vậy em gửi câu hỏi trên về chuyên mục tư vấn để nhờ các bác sĩ giải đáp giúp em. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Thanh Thảo – 26 tuổi, Quận 5)

Giải đáp băn khoăn:

Chào bạn Thanh Thảo!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn: Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu? của bạn được hỗ trợ giải đáp như sau:

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu? 1
Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ có những ưu điểm gì?

Hiện nay, niềng răng mắc cài sứ là một phương pháp niềng răng tiên tiến, đem lại hiệu quả cao và được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm của nó. Khi niềng răng mắc cài sứ bạn được sử dụng mắc cài sứ thay cho mắc cài kim loại truyền thống để điều chỉnh răng. Mắc cài sứ sẽ giúp điều chỉnh răng một cách hoàn hảo mà không đau, không gây tổn thương cho răng và rất thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu?

Điều mà nhiều người quan tâm mỗi khi niềng răng là niềng răng mất bao lâu. Theo thực tế, thời gian cho một ca niềng răng mắc cài sứ là từ 15 đến 18 tháng tùy vào tình trạng của răng. Thông thường, thời gian cho một ca niềng răng phụ thuộc vào những yếu tố như độ tuổi để niềng răng, chế độ ăn uống và chăm sóc sau khi niềng răng.

Nếu bạn thực hiện niềng răng khi tuổi còn nhỏ thì thời gian sẽ nhanh hơn vì lúc này xương hàm còn mềm nên rất dễ nắn lại. Lúc này, tổ chức xương răng và cơ nhai dễ thay đổi nên điều trị niềng răng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Càng lớn tuổi thì việc niềng răng sẽ lâu hơn và hiệu quả cũng không được như lúc còn nhỏ nữa. Vì vậy, nếu muốn niềng răng nhanh và hiệu quả thì bạn niềng răng sớm nhất có thể.

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu? 2
Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu? *

Việc ăn uống, chăm sóc sức khỏe răng cũng làm ảnh hưởng đến thời gian niềng răng. Khi mang khí cụ niềng răng bạn nên chú ý đến việc chăm sóc răng miệng như vệ sinh hằng ngày bằng bàn chải niềng răng cho mắc cài, dùng chỉ nha khoa làm sạch kẽ răng, không dùng răng cắn mạnh vào thức ăn, không nên ăn những thức ăn cứng. Tuân thủ theo đúng những quy định trên, bạn có thể thu ngắn thời gian niềng răng và ngược lại.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là một phương pháp niềng răng hiện đại với nhiều tính năng ưu việt vì vậy chi phí sẽ cao hơn so với các hình thức niềng răng khác:

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống: 16.000.000 – 18.000.000 VNĐ

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng: 22.000.000 – 25.000.000 VNĐ

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu? 3
Niềng răng mang lại hàm răng đều và đẹp hơn *

Tùy vào tình trạng răng của bạn mà bác sĩ sẽ quyết định niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu và mức chi phí như thế nào. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa để bác sĩ tư vấn chi tiết thêm cho bạn không phải băn khoăn niềng răng mất bao lâu nữa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN