NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu phụ thuộc vào 3 yếu tố nào?

Facebook

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu? Niềng răng chỉnh nha cho người lớn là một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến hiện nay, thường được áp dụng khi răng gặp phải những khuyết điểm và vì nhiều lý do nên không được khắc phục lúc còn bé. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin điểm qua các yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng người lớn và những thông tin liên quan đến phương pháp chỉnh nha này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Khi các phương pháp niềng răng hiện đại ra đời thì niềng răng cho người lớn đã trở nên dễ dàng hơn. Nhiều người nghĩ rằng, niềng răng khi còn nhỏ sẽ có hiệu quả cao hơn nhưng bạn không phải quá lo lắng, niềng răng người lớn vẫn đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và rất an toàn. Khi tìm hiểu về phương pháp niềng răng, điều khiến nhiều người băn khoăn nhất là niềng răng người lớn giá bao nhiêu"}" data-sheets-userformat="{"2":12289,"3":[null,0],"15":"Times New Roman","16":14}">niềng răng người lớn giá bao nhiêu và niềng răng ở đâu tốt.

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu phụ thuộc vào 3 yếu tố nào? 1
Niềng răng người lớn giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố*

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu phụ thuộc vào 3 yếu tố nào?

Niềng răng chỉnh nha đòi hỏi cả một quá trình thực hiện để có hiệu quả thẩm mỹ cao. Niềng răng người lớn giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có thể kể đến 3 yếu tố quan trọng sau:

Chi phí phụ thuộc vào phương pháp niềng răng

Hiện nay, khi mà nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng cao thì có khá nhiều phương pháp niềng răng hiện đại ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Mỗi phương pháp niềng răng đều có những ưu điểm riêng, chính vì vậy chi phí thực hiện cũng sẽ khác nhau.

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu phụ thuộc vào 3 yếu tố nào? 2
Phương pháp niềng răng người lớn hiệu quả*
  • Niềng răng mắc cài kim loại: Đây là phương pháp niềng răng truyền thống với chi phí phù hợp với túi tiền của nhiều người. Niềng răng không mắc cài đem lại hiệu quả chỉnh nha cao nhưng lại có nhược điểm về tính thẩm mỹ, khiến người đeo mắc cài mất tự tin khi giao tiếp và rất khó để vệ sinh răng miệng.
  • Niềng răng không mắc cài: Đây là phương pháp niềng răng hiện đại nên có mức chi phí cao hơn các loại mắc cài truyền thống. Niềng răng không mắc cài với việc sử dụng khay niềng bằng nhựa trong suốt nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, dễ dàng tháo lắp khi ăn uống hay vệ sinh răng miệng.

Niềng răng toàn hàm hay 1 hàm

Trong trường hợp khách hàng chỉ bị khuyết điểm ở 1 hàm trên hoặc dưới, sau khi kiểm tra, nếu thấy hàm còn lại đạt tỉ lệ chuẩn về cả răng và khớp cắn thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng 1 hàm. Như vậy, niềng răng 1 hàm sẽ có chi phí thấp hơn niềng răng toàn hàm.

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu phụ thuộc vào 3 yếu tố nào? 3
Chi phí niềng răng phụ thuộc vào loại khí cụ niềng răng*

Tình trạng răng miệng

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới niềng răng người lớn giá bao nhiêu. Tùy vào tình trang răng lệch lạc, hô móm, răng thưa… nặng hay nhẹ mà chi phí sẽ cao hoặc thấp. Đối với những trường hợp nặng, bác sĩ sẽ phải kết hợp với các phương pháp nha khoa khác như phẫu thuật hàm, điều trị tủy nên chi phí có thể sẽ cao hơn.

Niềng răng người lớn có hiệu quả không?

Nhắc đến niềng răng, mọi người nghĩ rằng phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả cho đối tượng từ 9 đến 18 tuổi, đây là giai đoạn xương hàm đang trong quá trình hoàn thiện nên sẽ dễ điều chỉnh. Tuy nhiên, bạn nên thay đổi suy nghĩ đó vì người lớn không những có thể niềng răng bình thường mà còn có thể đạt hiệu quả thẩm mỹ cao khi chọn đúng phương pháp và thực hiện đúng địa chỉ nha khoa.

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu phụ thuộc vào 3 yếu tố nào? 4
Nụ cười thẩm mỹ sau khi niềng răng*

Niềng răng ở người lớn sẽ có thời gian lâu hơn niềng răng trẻ em do răng sẽ di chuyển chậnm hơn. Tuy nhiên, nếu bạn được thực hiện niềng răng bởi các bác sĩ giỏi, áp dụng phương pháp niềng răng phù hợp với công nghệ hiện đại thì bạn không cần phải quá lo lắng về kết quả sau khi chỉnh nha. Để biết cụ thể niềng răng người lớn có hiệu quả không hay niềng răng người lớn giá bao nhiêu thì bạn cần đến gặp bác sĩ nha khoa để được thăm khám và tư vấn.

Trên đây là giải đáp của chuyên gia nha khoa về vấn đề niềng răng người lớn giá bao nhiêu và các thông tin liên quan đến phương pháp niềng răng. Mọi vấn đề khác về sức khỏe răng miệng cần được tư vấn, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng hô

Khi chúng ta sở hữu một hàm răng đều, đẹp và khỏe mạnh sẽ giúp