NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng pha lê giá bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Facebook

Niềng răng pha lê giá bao nhiêu? Cho em hỏi niềng răng pha lê có đắt không?Hàm răng e đang có khuyết điểm hô nhẹ và em đang có ý định thực hiện niềng răng. Em nghe nói niềng răng mắc cài pha lê có độ thẩm mỹ cao nên trước khi quyết định niềng răng, em muốn tìm hiểu về chi phí niềng răng pha lê. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! ( Hồng Hà- Đà Lạt).

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Hồng Hà! Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Niềng răng pha lê giá bao nhiêu sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết sau đây.

Niềng răng pha lê giá bao nhiêu tiền? Có đắt không 1
Tìm hiểu niềng răng pha lê giá bao nhiêu tiền*

Đặc điểm của niềng răng pha lê

Niềng răng là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục khắc tình trạng như răng hô móm, răng lệch lạc, răng thưa để đem đến cho bạn hàm răng đều đặn và nụ cười thẩm mỹ. Trước khi tìm hiểu về niềng răng pha lê giá bao nhiêu, chúng ta cần phải hiểu rõ những đặc điểm của phương pháp niềng răng này. Niềng răng pha lê là phương pháp chỉnh nha sử dụng mắc cài pha lê, là một trong những loại mắc cài trong suốt được sử dụng theo phương pháp truyền thống. Chúng ta có thể điểm qua một số đặc điểm cơ bản của mắc cài pha lê:

Niềng răng pha lê giá bao nhiêu tiền? Có đắt không 2
Niềng răng mắc cài pha lê có tính thẩm mỹ cao*
  • Mắc cài pha lê có tính thẩm mỹ cao vì có độ trong suốt cao. Khi đeo mắc cài pha lê sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp mà không phải lo sợ người ta sẽ nhìn chăm chú vào mắc cài niềng răng, nhìn từ xa sẽ không nhận ra bạn đang thực hiện niềng răng.
  • Mắc cài pha lê không gây kích ứng mô mềm khi cọ xát, bạn sẽ linh động hơn khi nói chuyện, cử động môi dễ dàng hơn.
  • Niềng răng pha lê sử dụng chun buộc giống mắc cài kim loại nên chun sẽ dễ bị đổi màu trong quá trình niềng răng, nếu không vệ sinh đúng cách sẽ tạo ra mùi hôi miệng rất khó chịu.
  • Mắc cài pha lê tuy có tính thẩm mỹ cao nhưng lại rất dễ vỡ khi có tác động lực mạnh, trong trường hợp bạn mắc phải những khuyết điểm nặng thì không nên sử dụng loại mắc cài này.
Niềng răng pha lê giá bao nhiêu tiền? Có đắt không 3
Khi có tác động mạnh mắc cài pha lê sẽ dễ bị vỡ*

Niềng răng pha lê giá bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Trước khi đi đến quyết định niềng răng, ngoài việc tìm hiểu về đặc điểm của phương pháp niềng răng pha lê thì niềng răng pha lê giá bao nhiêu, niềng răng ở đâu tốt cũng là vấn đề bạn nên tìm hiểu. Nhiều khách hàng thắc mắc liệu với những ưu điểm mà mắc cài pha lê có thì giá niềng răng có đắt hay không. Niềng răng pha lê sẽ có mức chi phí cao hơn niềng răng kim loại, nhưng nó lại có chi phí thấp các phương pháp niềng răng không mắc cài.

Niềng răng pha lê là phương pháp chỉnh nha dành cho những người có nhu cầu thẩm mỹ cao mà lại mong muốn thực hiện với mức chi phí trung bình. Hiện nay, chi phí niềng răng pha lê sẽ dao động trong khoảng 30 đến 35 triệu. Chí phí sẽ có sự thay đổi tùy vào tình trạng nặng nhẹ của mỗi người. Bạn nên chọn cho mình cơ sở niềng răng uy tín để thực hiện, tránh trường hợp mất tiền nhưng hiệu quả thẩm mỹ lại không cao.

Niềng răng pha lê giá bao nhiêu tiền? Có đắt không? 4
Nụ cười thẩm mỹ sau khi niềng răng*

Sở dĩ niềng răng pha lê có chi phí cao hơn các loại niềng răng mắc cài kim loại vì chất liệu pha lê được chế tác công phu hơn, đắt đỏ hơn. Nếu muốn biết chính xác niềng răng pha lê giá bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa để được thăm khám và tư vấn về chi phí thực hiện. Chi phí niềng răng pha lê cần phải dự trù thêm khoản phí phát sinh trong trường hợp bung vỡ mắc cài pha lê, vì độ bền của loại mắc cài này sẽ không cao bằng những loại mắc cài khác.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, hẳn đã giúp bạn trả lời được câu hỏi niềng răng pha lê giá bao nhiêu. Theo các chuyên gia nha khoa thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định chọn phương pháp niềng răng và cần có sự tư vấn của bác sĩ để nhằm đem lại hiệu quả chỉnh nha tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN