NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa

Facebook

Niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa – Chắc hẳn mọi người ai đã từng điều trị phục hình thẩm mỹ với phương pháp niềng răng đều phải công nhận rằng đây là một trong những phương pháp tốt nhất giúp cho những người mắc phải các bệnh về răng miệng như: hô, móm, thưa,… có thể có một hàm răng như mong muốn của mình.

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa

Chắc không phải nói nhiều về những công dụng cũng như sự hiệu quả của phương pháp niềng răng hiện nay. Nhưng mà một điều mà nhiều người luôn nghĩ tới đó chính là nhu cầu thẩm mỹ khi điều trị.

Niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa 1
Hình thức niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa

Với những mắc cài như mắc cài sứ, mắc cài inox thì không thể mang lại tính thẩm mỹ cao trong quá trình điều trị mặc dù có nhiều người đang rất muốn được điều trị nhưng lại không thể bởi tính chất công việc lại không cho phép. Vậy phải làm sao? Đó chính là điều băn khoan và thúc đẩy các bác sĩ các nhà nghiên cứu tạo ra phương pháp niềng răng mới đó là niềng răng bằng nhựa.

Khác với niềng răng bằng sứ và kim loại inox, phương pháp niềng răng bằng nhựa này sử dụng một loại nhựa cứng có màu trong suốt lại được thiết kế theo dạng khay có cấu trúc như một hàm răng tạo nên nét thẩm mỹ cao cho phương pháp này.

Niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa giá bao nhiêu?

Hiện nay với phương pháp này có 2 loại niềng răng khác đo là niềng răng clear aligner và invisalign. Đây là hai phương pháp giống nhau đều sử dụng khay để điều trị.

Niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa 2
Sử dụng dễ dàng, tiện lợi

Một đặc điểm duy nhất đó là niềng răng clear aligner được thiết kế trên hệ thống thô sơ tại Việt Nam, còn niềng răng invisalign lại được thiết kế trên hệ thống vi tính hiện đại nhất hiện nay.

Vậy chí phí niềng răng invisalign bao nhiêu tiền so với niềng răng clear aligner, tất nhiên sẽ cao hơn rất nhiều. Với invisalign chi phí từ 70 – 120 triệu còn clear aligner thì chi phí chỉ từ 35 – 55 triệu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN