NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng thẩm mỹ có bao nhiêu loại?

Facebook
Niềng răng thẩm mỹ có bao nhiêu loại? Do gặp phải tình trạng hô mà khuôn mặt trông mất cân xứng và làm nụ cười kém duyên. Nhiều người đã sử dụng phương pháp niềng răng. Niềng răng không chỉ cải thiện vị trí xương và răng mà còn có tác dụng tuyệt vời đối với quá trình thẩm mỹ, giúp khuôn mặt bạn trở nên hoàn hảo hơn. Bạn đã biết gì về các loại mắc cài niềng răng chưa. Cùng tìm hiểu nhé.

Niềng răng thẩm mỹ có bao nhiêu loại?

Niềng răng thẩm mỹ có bao nhiêu loại? Với sự tiến bộ của khoa học thẩm mỹ ngày nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng với các loại mắc cài khác nhau. Hiện nay có các loại mắc cài niềng răng sau đây:

* Mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox sử dụng inox làm mắc cài và khung niềng răng. Lực của khung niềng răng tác động lên răng khá lớn nên sẽ mang lại hiệu quả cao.

Niềng răng thẩm mỹ có bao nhiêu loại? 1
Niềng răng tháo lắp thuận tiện*

* Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài nên rất thẫm mỹ và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Niềng răng thẩm mỹ có bao nhiêu loại? 2
Niềng răng thẩm mỹ có bao nhiêu loại?

* Mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài bởi vậy bạn hầu như rất ít khi phải đên cơ sở nha khoa

* Mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mới mà mắc cài sẽ niềng răng sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng. Với niềng răng mặt trong người khác hầu như không biết được bạn đang niềng răng.

Hiệu quả của niềng răng

Hiện nay, niềng răng là biện pháp tối ưu giúp bạn lấy lại hàm răng cân đối, nụ cười tự tin. Tuy nhiên, việc niềng răng ở đâu cho kết quả tốt với mức chi phí hợp lý vẫn là điều khiến bạn lo lắng. Để niềng răng hô hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để được các BS có chuyên môn tư vấn và trực tiếp điều trị cho bạn. Hơn nữa, những cơ sở nha khoa uy tín sẽ có trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình niềng răng được diễn ra thuận lợi như ý muốn.

Niềng răng thẩm mỹ có bao nhiêu loại? 3
Nhiều loại hình thức niềng răng cho khách hàng lựa chọn*

Niềng răng thẩm mỹ có bao nhiêu loại? Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau phù hợp với điều kiện của bạn. Bạn nên tìm hiểu kĩ để tìm đến với cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cho đảm bảo. Với sự tư vấn chi tiết thêm của BS, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Mỗi phương pháp bọc răng sứ sẽ có ưu, nhược điểm khác nhau. Vậy nên bạn hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ tư vấn phương án bọc sứ hiệu quả, giúp bạn sớm sở hữu nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN