NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng thẩm mỹ có lợi ích gì?

Facebook

Niềng răng thẩm mỹ có lợi ích gì? Em muốn thực hiện niềng răng thẩm mỹ trong thời gian tới để sở hữu một hàm răng đều đặn, thẩm mỹ hơn những còn thắc mắc vấn đề trên. Mong bác sĩ tư vấn! (namphuong1988…….@gmail.com)

Cảm ơn bạn Nam Phương đã gửi câu hỏi về chương trình của chúng tôi. Về vấn đề bạn thắc mắc, chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay, niềng răng đã không còn xa lạ với mọi người nữa. Niềng răng đã phát triển với sự đa dạng các hình thức niềng răng, các loại mắc cài… để bạn có thể lựa chọn theo những tiêu chí mà bạn mong muốn.

Niềng răng thẩm mỹ có lợi ích gì?

Đối với những người bị răng hô, móm, răng lệch lạc thì niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để điều chỉnh nha, tăng hiệu quả thẩm mỹ nụ cười và điều chỉnh khớp cắn… Có thể tóm tắt niềng răng thẩm mỹ có lợi ích gì như sau:

Niềng răng thẫm mỹ có lợi ích gì? 1
Răng mọc lệch gây mất thẩm mỹ

* Thẩm mỹ nụ cười:Niềng răng thẩm mỹ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho nụ cười, giúp sắp xếp, di chuyển các răng đến vị trí mong muốn giúp hàm răng được đều, đẹp hơn, nụ cười hoàn hảo hơn.

* Điều chỉnh sức nhai: Niềng răng thẩm mỹ giúp các răng mọc đều làm giảm áp lực cho quai hàm . Điều này sẽ hạn chế được tình trạng đau thái dương, đau quai hàm…do khớp cắn không đều.

* Giảm các bệnh răng miệng: Niềng răng còn có tác dụng giúp cho việc vệ sinh răng miệng dễ dàng, hạn chế các bệnh răng miệng do thức ăn mắc lại trong miệng…

* Tránh những bệnh răng miệng về sau: Niềng răng lúc này sẽ giúp bạn phòng tránh được những vấn đề răng miệng như hiện tượng nghiến chặt răng, mài mòn răng do răng răng hô bị nhô răng ngoài. Niềng răng còn giúp hạn chế tình trạng răng lung lay dẫn đến rụng răng và một số bệnh răng miệng khác.

Niềng răng thẩm mỹ có tốt không?

Câu trả lời là rất tốt. Đối với những trường hợp răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc thì niềng răng là một phương thức hiệu quả nhất để chỉnh hình, khôi phục sức nhai cũng như thẩm mỹ cho nụ cười. Niềng răng mang lại những lợi ích thiết thực như trên nhưng không hề gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Những phương pháp niềng răng không mắc cài còn an toàn và không hề gây đau đớn gì cho bạn trong suốt quá trình niềng răng.

Niềng răng thẩm mỹ có lợi ích gì? 2
Niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để điều chỉnh nha

Với những chia sẻ về niềng răng thẩm mỹ có lợi ích gì trên, chắc bạn Phương đã hiểu vì sao ngày nay niềng răng thẩm mỹ đã trở nên phổ biến như vậy. Nếu muốn niềng răng, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn chi tiết thêm cho bạn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN