NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng thẩm mỹ với máng niềng trong suốt

Facebook

Niềng răng thẩm mỹ với máng niềng trong suốt – Hiện nay xu hướng làm đẹp đang phát triển rầm rộ, trong đó thẩm mỹ hàm răng đã góp phần vào sự phát triền dịch vụ làm đẹp. Khi bạn có một hàm răng lệch lạc dẫn đến việc chính mình bị mất tự tin trước đám đông, và giải pháp tốt là chỉnh nha để cải thiện lại hàm răng của bạn.

Niềng răng thẩm mỹ với máng niềng trong suốt

Mặc dù bạn đã quyết định đi niềng răng thẩm mỹ nhưng lại vướng mắc vào mối lo ngại khác. Khi bạn biết về niềng răng thẩm mỹ nghĩa là bạn đã biết về cái đẹp tương đương với việc bạn không muốn cho ai biết mình đang chỉnh nha. Vì trong quá trình chỉnh nha sẽ phải mang mắc cài trong thời gian dài. Trong trường hợp này bạn hoàn toàn yên tâm vì đã có niềng răng trong suốt.

Niềng răng thẩm mỹ với máng niềng trong suốt 1
Niềng răng thẩm mỹ với máng niềng trong suốt

Sở dĩ niềng răng trong suốt giúp bạn che giấu việc chỉnh nha là vì giải pháp này không sử dụng mắc vài mà sử dụng máng trong suốt gắn vào răng để chỉnh nha. Đối với loại này thì trong quá trình bạn niềng răng sẽ nhận thấy nhiều điểm có lợi.

Ưu điểm niềng răng bằng máng trong suốt

Thứ nhất không ai biết bạn đang chỉnh nha. Thứ hai loại máng niềng trong suốt này có thể tháo rời nên bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng hàng ngày mà vẫn đảm bảo niềng răng tốt.

Niềng răng thẩm mỹ với máng niềng trong suốt 2
Kết quả còn tùy thuộc vào từng cơ địa*

Thứ hai, niềng răng trong suốt có hai loại đó là: Ivisalign và Clear Aligner, bạn có thể lựa chọn một trong hai loại này để chỉnh nha. Đồng thời bạn nên tìm địa chỉ niềng răng tốt nhất để được hưởng dịch vụ tốt nhất.

Bởi vì niềng răng thẩm mỹ với máng niềng trong suốt có chi phí cao nên bạn phải làm tại địa điểm tốt để có máng niềng và kỹ thuật niềng tốt mới mang lại hiệu quả cao và phù hợp với chi phí mà bạn bỏ ra.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN