NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng thưa hàm trên thẩm mỹ

Facebook

Niềng răng thưa hàm trên thẩm mỹ hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng. Để biết được những thông tin cụ thể liên quan đến vấn đề này các bạn cùng tham khảo, tìm hiểu bài viết dưới đây.

Niềng răng thưa hàm trên thẩm mỹ 1
Niềng răng hàm trên mọc thưa cho trẻ em *

Niềng răng thưa hàm trên thẩm mỹ 

Vậy để cải thiện được tình trạng răng mọc thưa ở trẻ thì các mẹ có thể đưa trẻ đến nha khoa để gặp bác sĩ chỉnh nha tư vấn kỹ hơn về giải pháp niềng răng thẩm mỹ.

Nếu trẻ đã thay hết răng sữa và mọc đủ răng vĩnh viễn thì đây là giai đoạn phù hợp nhất để trẻ tiến hành niềng răng thẩm mỹ. Lúc này phần xương hàm của trẻ chưa phát triển đầy đủ nên bạn đưa bé đi niềng răng là giai đoạn vàng để niềng răng đạt hiệu quả cao nhất vì thuận theo đà phát triển của răng để nắn chỉnh hàm răng. Vậy niềng răng thưa mất bao lâu? Niềng răng thưa trẻ em thường kéo dài từ 1 – 2,5 năm.

Chính vì vậy mà niềng răng trẻ em luôn luôn nhanh hơn so với niềng răng người lớn. Nếu để hàm răng có khuyết điểm như vậy thì khi lớn lên các em rất dễ mất đi sự tự tin vì đã nhận thức rõ ràng về tính thẩm mỹ.

Niềng răng thưa hàm trên thẩm mỹ 2
Kết quả niềng răng hàm thưa thẩm mỹ *

Để chỉnh nha hiệu quả thì các mẹ nên đưa trẻ đến trung tâm nha khoa uy tín để có thể gặp được bác sĩ chỉnh nha có tay nghề cao chỉnh nha cho bé.

Trong trường hợp bé có răng hàm trên mọc thưa thì các bạn có thể hỏi ý kiến về vấn đề niềng răng hàm trên cho trẻ và không cần niềng răng hàm dưới. Hàm răng thưa là hàm răng có cấu trúc khá đơn giản nên việc chỉnh nha rất thuận lợi và dễ dàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN