NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng trong suốt có đảm bảo không?

Facebook

Niềng răng trong suốt có đảm bảo không? Là băn khoăn của em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp. Tìm hiểu em được biết đến phương pháp niềng răng trong suốt có thể khắc phục được những khuyết điểm và mang tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên, mong sớm nhận được câu trả lời. (Thanh Nhàn – 23 tuổi, Quận 1)

Giải đáp băn khoăn:

Chào bạn Thanh Nhàn!

Rất vui khi bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Boăn khoăn: Niềng răng trong suốt có đảm bảo không? của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Niềng răng trong suốt có đảm bảo không? 1
Kỹ thuật niềng răng trong suốt *

Niềng răng trong suốt có đảm bảo không? 

Để biết niềng răng trong suốt có đảm bảo không bạn nên biết niềng răng trong suốt được thực hiện theo cơ chế nào? Niềng răng trong suốt hay niềng răng không mắc cài sử dụng khay nhựa trong suốt gần như không hề nhận biết được để điều chỉnh răng. Vì vậy, niềng răng trong suốt nhìn rất thẫm mỹ, khó bị phát hiện.

Chính vì sử dụng khay nhựa để niềng răng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm răng niềng răng trong suốt rất tốt, rất an toàn. Nó không gây bất kỳ phản ứng nào với cơ thể, cũng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Chính vì vậy, niềng răng trong suốt có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến người trưởng thành và chỉnh sửa cho tất cả các hình thức răng hô, móm, răng lệch lạc.

Ngoài ra, niềng răng trong suốt còn rất linh hoạt vì bạn khi cần thiết, bạn có thể thỏa mái tháo niềng răng. Mỗi lần thay khay răng sẽ dịch chuyển dần từ 0,3-0,6 mm. Trong suốt quá trình niềng răng, bán sẽ sử dụng từ 25 đến 40 khay để điều chỉnh răng răng. Sau thời gian từ 18 đến 24 tháng, bạn có hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

Niềng răng trong suốt có mấy loại?

Được áp dụng phổ biến từ năm 1999, niềng răng trong suốt có hai phương pháp như sau

* Niềng răng Invisalign: Niềng răng Invisalign là loại niềng răng trong suốt mà những chiếc khay niềng răng được Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ trực tiếp sản xuất. Sử dụng mẫu hàm cộng với phần mềm mô phỏng 3D để sản xuất ra những chiếc khay phù hợp nhất với bạn, niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng hiệu quả, thẫm mỹ và an toàn nhất hiện nay. Chi phí của niềng răng trong suốt Invisalign dao động từ 70 triệu đến 120 triệu tùy từng trường hợp.

Niềng răng trong suốt có đảm bảo không? 2
Những kỹ thuật niềng răng trong suốt phổ biến *

* Niềng răng Clear Alginer: Phương pháp cũng thực hiện tương tự như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ vậy, chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer sẽ thấp hơn niềng răng trong suốt Invisalign. Chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.

Niềng răng trong suốt là một phát minh mới của công nghệ niềng răng giúp bạn đến gần hơn với giấc mơ làm đẹp. Bạn nên tìm hiểu để tìm đến đúng địa chỉ nha khoa phù hợp để thực hiện niềng răng trong suốt để không phải lo lắng niềng răng trong suốt có tốt không.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN