NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng và những điều cần biết

Facebook
Làm đẹp là nhu cầu cơ bản và thiết yếu của con người. Không phải đợi đến khi răng chúng ta đau thì mới tìm đến các bác sĩ nha khoa. Ngày nay, để đảm bảo tính thẩm mỹ cho nụ cười, nhiều người đã đi thực hiện niềng răng để sắp xếp lại những răng mọc lộn xộn. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu về niềng răng và những điều cần biết trong bài viết sau đây.

Trường hợp nào nên niềng răng?

Răng mọc chen chúc, lộn xộn, răng hô hay móm là nguyên nhân gây ra một số bệnh răng miệng và khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với người khác. Niềng răng ra đời được xem là giải pháp nha khoa thiết thực nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như cải thiện sức khỏe răng miệng cho con người. Niềng răng không chỉ dành riêng cho giới trẻ mà người lớn cũng ưa chuộng không kém.
Niềng răng và những điều cần biết 1
Niềng răng phù hợp với những đối tượng gặp khuyết điểm ở răng*

Niềng răng là việc sử dụng các mắc cài để tạo lực kéo làm răng di chuyển. Dựa trên sự di chuyển này, bác sỹ sẽ tận dụng để sắp xếp lại răng, đưa những chiếc răng mọc sai lạc về đúng vị trí thẩm mỹ, xoay chuyển những chiếc răng sai thế và phương sao cho thẩm mỹ nhất. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công để cho ra đời các loại mắc cài niềng răng phục vụ tốt nhất cho các bệnh nhân niềng răng.

Hiện nay, niềng răng chia làm hai loại lớn như sau: Niềng răng gắn mắc cài và niềng răng không mắc cài. Mỗi hình thức niềng răng có ưu và nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hình thức phù hợp nhất. Quy trình niềng răng giống cần thời gian dài và sự kiên nhẫn của bạn. Suốt quá trình niềng răng, sự thay đổi diễn ra hàng ngày, nhưng chỉ từng chút một và khi tới điểm đích, kết quả sẽ làm bạn rất ngạc nhiên. Cần tuân thủ đúng theo những gì bác sĩ đã dặn dò để đạt hiệu quả cao và tránh những sai sót không đáng có.

Niềng răng và những điều cần biết 2
Hiện nay có nhiều loại khay niềng răng khác nhau

Niềng răng và những điều cần biết

Niềng răng hiện nay là một phương pháp khá phức tạp và tốn nhiều thời gian cũng như chi phí niềng răng mỗi phương pháp khác nhau, vì vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để niềng răng. Những cơ sở nha khoa uy tín là nơi đó sẽ có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao để thực hiện niềng răng được hiệu quả và an toàn.

Giới thiệu với các bạn nha khoa Đăng Lưu hiện nay là một cơ sở uy tín và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Trung tâm Nha khoa chúng tôi với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và từng đi tu nghiệp ở nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao sẽ đem lại cho khách hàng một hàm răng đẹp như mong muốn.

Niềng răng và những điều cần biết
Khay niềng răng Invisign được nhiều khách hàng ưa chuộng, mang tính thẩm mỹ cao*

Những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng và những điều cần biết hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về việc niềng răng cho những trường hợp nào. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn thêm .

Bệnh nhân thắc mắc răng sứ titan giá bao nhiêu? Chi phí trồng răng sứ được cung cấp cụ thể trên trang web chính thức của Nha Khoa Đăng Lưu. Nếu muốn biết chi tiết hơn bạn hãy tới nha khoa gặp bác sĩ để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN