NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng với khay tháo lắp có hiệu quả không?

Facebook

Niềng răng với khay tháo lắp có hiệu quả không? Có lẽ trong tất cả chúng ta ai cũng muốn mình sinh ra là người có nhan sắc đẹp nhưng khi lớn lên có nhiều thay đổi và lúc đó có thể vô tình bạn nhận ra mình có hàm răng không được như ý. Bạn mong sao xuất hiện kỳ tích sau một đêm ngủ dậy bạn có thể thay đổi được diện máo mới đẹp hơn.

Thực tế không thể nào biến bạn thay đổi trong một đêm nhưng có cách giúp bạn đẹp hơn nhưng bạn phải kiên trì trong một thời gian thậm chí 2 năm hoặc trên 2 năm mà bạn vẫn có thể theo đuổi thì việc cải thiện lại hàm răng là rất khả thi.

Niềng răng với khay tháo lắp có hiệu quả không?

Đó chính là phương pháp niềng răng tháo lắp, nghe có vẻ lạ nhưng thực ra đây là phương pháp niềng răng trong suốt. Đây là một giải pháp nắn chỉnh hàm răng có tính thẩm mỹ cao ở đặc điểm sau:

Tính thẩm mỹ cao

Niềng răng tháo lắp trong suốt có đặc điểm là sử dụng khay niềng trong suốt để chỉnh nha. Bệnh nhân tự tin khi mang khay niềng này mà không lo ngại gì vì bạn đang sử dụng khay trong suốt nên khi giao tiếp người đối diện không dễ gì mà nhận ra bạn đang trong quá trình điều trị chỉnh nha.

Niềng răng với khay tháo lắp có hiệu quả không? 1
Niềng răng với khay tháo lắp có hiệu quả không?

Thuận tiện khi sử dụng

Đặc điểm tiếp theo là trong quá trình điều trị bệnh nhân có thể tháo rời khay niềng để ăn uống và vệ sinh răng miệng hàng ngày rồi sau đó mang lại khay niềng như ban đầu. Đây là đặc điểm nổi bật giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi niềng răng.

Niềng răng với khay niềng vẫn giúp bạn nắn chỉnh lại hàm răng của mình thẳng đều như ý nhưng vì đặc điểm có thể tháo ra và lắp lại nên đôi khi bệnh nhân tháo ra nhiều lần nên cũng có phần ảnh hưởng tới tiến độ niềng răng nên làm kéo dài thêm thời gian niềng răng.

Còn về chi phí niềng răng hết bao nhiêu tiền thì các bạn nên trực tiếp tới nha khoa để biết chính xác hơn về bảng giá niềng răng hiện tại là bao nhiêu.

Trên đây là những thông tin niềng răng với khay tháo lắp có hiệu quả không mà nha khoa chúng tôi cung cấp. Để hiểu hơn về phương pháp này, bạn có thể trực tiếp đến nha khoa để được chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN