NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phẫu thuật cấy ghép Implant an toàn ở đâu?

Facebook

Phẫu thuật cấy ghép Implant an toàn ở đâu? Là băn khoăn của tôi khi có ý định đi trồng răng. Mất răng do tai nạn giao thông vì vậy tôi có ý định đi trồng răng thẩm mỹ để khắc phục. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn vấn đề trên, vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Hiếu Nguyễn – 42 tuổi, Quận 5)

Giải đáp thắc mắc: 

Chào Hiếu Nguyễn!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Thắc mắc: Phẫu thuật cấy ghép Implant an toàn ở đâu? của anh sẽ được giải đáp như sau:

Phẫu thuật cấy ghép Implant an toàn ở đâu? 1
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép Implant nha khoa là cách nhất để phục hồi hàm răng đã bị gãy, mất một cách hiệu quả và an toàn. Quá trình cấy ghép Implant là quá trình cấy ghép các implant đóng vai trò như một chiếc chân răng là điểm tựa chắc chắn cho mão răng sứ được gắn lên trên. Cấy ghép Implant nha khoa là giải pháp trồng răng giả cố định  tuyệt đối an toàn, với  tỷ lệ thành công hơn 97%.

Phẫu thuật cấy ghép Implant an toàn ở đâu? 2
Chuẩn bị dụng cụ cấy ghép răng Implant

Phẫu thuật cấy ghép Implant an toàn ở đâu? 

Tuy nhiên, cấy ghép Implant có yêu cầu rất cao về mặt kỹ thuật. Để cấy ghép Implant nha khoa an toàn bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy tín nhất tại Tp HCM hiện nay đã được cấp giấy phép hoạt động cấy ghép Implant. Đây là một trong những cơ sở nha khoa đã đáp ứng đủ những yêu cầu về trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, … Vì vậy bạn có thể yên tâm khi đến sử dụng dịch vụ tại đây.

Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu có đôi ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã được đào tạo bài bản qua các trường lớp trong và ngoài nước, đã thực hành nhiều ca cấy ghép Implant. Tay nghề của các bác sĩ cùng với sự hỗ trợ đắc lực của những máy móc hiện đại, luôn được đổi mới hằng ngày do vậy cấy ghép implant tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả đạt được. Các bệnh nhân đã đến cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi đều rất hài lòng với kết quả đạt được.

Chúng tôi đã mang đến những sản phẩm hiệu quả và đảm bảo sự an toàn cho các khách hàng. Ngoài cấy ghép Implant thì các dịch vụ như niềng răng, tẩy  trắng răng….được nhiều khách hàng lựa chọn.

Phẫu thuật cấy ghép Implant an toàn ở đâu? 3
Nha khoa Đăng Lưu – Địa chỉ cấy ghép răng uy tín

Phẫu thuật cấy ghép Implant an toàn ở đâu? thật sự là mối quan tâm hàng đầu của các bệnh nhân không may bị mất răng. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin hoặc trực tiếp đến nha khoa để được kiểm tra và tư vấn, bạn sẽ hài lòng với kết quả thực hiện cấy ghép Implant.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN